Slaves to the Underground
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยแคร์ทำไม ถ้าหัวใจมันอยากซ่าส์
- ปีที่เปิดตัว2540
- นำแสดงMolly Gross , Jason Bortz , Marisa Ryan
เรื่องรักสามเส้าของหนุ่มสาว ระหว่าง ซูซี่ นักร้องสาวหัวกบฎ จิมมี่ นักเขียนหนุ่มอุดมคติ และ เซลลี่ สาวนักดนตรีอารมณ์ศิลปิน ผู้ก้าวเข้ามาอยู่ตรงกลางหัวใจของคนทั้งสอง ซึ่งในที่สุดหลังผ่านความวุ่นวายของชีวิตและความรัก เซลลี่ต้องเผชิญกับความสับสนของชีวิต นั่นคือ อะไรคือจุดหมายที่เธอจะมุ่งไป
- กำกับโดย Kristine Peterson
- เขียนโดย Bill Cody
-
นำแสดงโดย
- Molly Gross
- Jason Bortz
- Marisa Ryan
- ประเภท Comedy / Drama
- เรต R
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
บ้านผีเปิบเข้าฉายปี 2008
แสดง จตุรงค์ มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, จอย ชวนชื่น
Doomsdayเข้าฉายปี 2008
แสดง Rhona Mitra, Malcolm McDowell, Chris Robson
An Empress and the Warriorsเข้าฉายปี 2008
แสดง Donnie Yen, Kelly Chen, Leon Lai
เกร็ดภาพยนตร์
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
- มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Anatomy of Time
เรื่องราวของ แหม่ม (เทวีรัตน์ ลีลานุช) หญิงชราวัย 70 ปี ดูแลสามีของเธอ ในช่วงสุดท้ายในชีวิตของเขา เธอมองย้อนกลับไปยังอด...อ่านต่อ»