D-Day the Sixth of June
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยยุทธการวันนองเลือด
- ปีที่เปิดตัว2499
- นำแสดงRobert Taylor, Richard Todd, Dana Wynter
ทหารสองนายของกองรบแนวหน้าในวันยกพลขึ้นบกที่นอร์มังดี ต่างหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน หนึ่งในสองคนนี้ ใครจะได้กลับบ้านไปหาเธอผู้เป็นที่รัก
- กำกับโดย Henry Koster
- เขียนโดย Lionel Shapiro, Ivan Moffat, Harry Brown
-
นำแสดงโดย
- Robert Taylor
- Richard Todd
- Dana Wynter
- ประเภท Romance / War
- ความยาว 106 นาที
- เรต PG
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
ปาฏิหาริย์รักต่างพันธุ์เข้าฉายปี 2008
แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี, พลอย จินดาโชติ, พศิน เรืองวุฒิ
Stand by Me Doraemonเข้าฉายปี 2014
แสดง Wasabi Mizuta, Megumi Ohara, Yumi Kakazu
Bedtime Storiesเข้าฉายปี 2008
แสดง Adam Sandler, Keri Russell, Guy Pearce
เกร็ดภาพยนตร์
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
- Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Closet
เรื่องราวของ ซังวอน (ฮาจองอู) ชายผู้สูญเสียภรรยาจากอุบัติเหตุอันน่าสลด เขาตัดสินใจพา อีนา (ฮอยูล) ลูกสาวย้ายเข้าบ้านหลั...อ่านต่อ»