The Life and Times of Judge Roy Bean
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยจ้าวตะวันตก
- ปีที่เปิดตัว2515
- นำแสดงPaul Newman, Roy Jenson, Gary Combs
รอย บีน (พอล นิวแมน) ผู้ตั้งตนเป็นตุลาการชี้ขาดในพื้นที่แห่งหนึ่ง ที่แสนกันดารและเต็มไปด้วยความเลวร้าย ซึ่งกฎหมายเข้าไปไม่ถึง
- กำกับโดย John Huston
- เขียนโดย John Milius
-
นำแสดงโดย
- Paul Newman
- Roy Jenson
- Gary Combs
- ประเภท Comedy / Western
- ความยาว 120 นาที
- เรต PG
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
Elizabeth: The Golden Ageเข้าฉายปี 2008
แสดง Cate Blanchett, Geoffrey Rush, Clive Owen
Across the Universeเข้าฉายปี 2008
แสดง Evan Rachel Wood, Jim Sturgess, Bono
The Bayเข้าฉายปี 2013
แสดง Kristen Connolly, Christopher Denham, Kether Donohue
เกร็ดภาพยนตร์
- Steve Jobs - เดิมที เดวิด ฟินเชอร์ รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ถูกถอดออกเพราะ เดวิด ต้องการค่าจ้าง 10,000,000 เหรียญสหรัฐ และต้องการมีอำนาจควบคุมกระบวนการสร้างสรรค์ภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ ขณะนั้น เดวิด อยากให้ คริสเตียน เบล เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ แต่หลังจาก แดนนี บอยล์ เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ได้ทาบทาม ลีโอนาร์โด ดิคาพริโอ มารับบทนำ แต่ ลีโอนาร์โด ปฏิเสธไป หลังจากนั้น คริสเตียน ก็ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทนี้อีกครั้ง ซึ่งเขาก็ปฏิเสธเช่นกัน ในที่สุดจึงได้ตัว ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ อ่านต่อ»
- 45 Years - ชาร์ลอตต์ แรมพลิง นักแสดงบท เคต และ ทอม คอร์ตเทเนย์ ผู้รับบท จีออฟ เคยปรากฎตัวร่วมกันใน Night Train to Lisbon (2013) มาก่อน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Deemo: Memorial Keys
เรื่องราวของเด็กสาวที่ตกมาจากฟากฟ้าแม้เธอจะความจำเสื่อมแต่ไม่รู้ว่าทำไมเธอกลับรู้จักชื่อ ดีโม สุภาพบุรุษสีดำ เธอนึกชื่อ...อ่านต่อ»