วิจารณ์ Evelyn

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 28 ธ.ค. 48 11:04

    เพิ่งดูหนังรอบเช้า ของช่อง 7 เมื่อกี้นี้เอง ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุกมากๆเลย เนื้อเรื้องเนี่ยแต่งได้เลิศมาก ตัวละครก็แสดงได้ดีหมดทุกคนแถมยังน่ารักมากอีกด้วย โดยเรื่องนี้เพียร์ซ บรอสแนน มาเล่นเป็นคุณพ่อที่แสนจะอบอุ่นและรักลูกทุกคนมาก (ขอพักมาดเจมส์ บอนด์เอาไว้ก่อน) แสดงเก่งมาก แต่ส่วนใหญ่นั้น เราจะเห็นหนังที่เพียร์ซเล่นต้องมีบทที่เพียร์ซต้องเล่นเลิฟซีน หรือระเริงกาม (เสพกาม) กันแทบทุกเรื่อง เรื่องนี้ก็เกือบจะมีเหมือนกัน แต่ว่าก็แค่จูบกัน คงจะเป็นเพราะเขาคือพ่อตัวอย่างที่รักลูกสุดหัวใจเลย ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุก ให้คุณค่าและมีสาระ รวมทั้งข้อคิดที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่ควรจะดูเป็นอย่างมาก

มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • Now You See MeNow You See Meเข้าฉายปี 2013 แสดง Jesse Eisenberg, Isla Fisher, Woody Harrelson
  • Naked WeaponNaked Weaponเข้าฉายปี 2003 แสดง Maggie Q, Anya, Marit Thoresen
  • A Man ApartA Man Apartเข้าฉายปี 2003 แสดง Vin Diesel, Larenz Tate, Timothy Olyphant

เกร็ดภาพยนตร์

  • Prince of Persia: The Sands of Time - ดัดแปลงจากวิดีโอเกมชื่อเรื่องเดียวกันที่วางจำหน่ายในปี 2003 เกมนี้เป็นภาคหนึ่งของเกมชุด Prince of Persia ที่ออกแบบโดย จอร์แดน เมชเนอร์ เมื่อปี 1989 โดย จอร์แดน ได้รับอิทธิพลจากวรรณกรรมเปอร์เซีย 2 เรื่อง นั่นคือวรรณกรรมแห่งชาติอิหร่าน Shahnameh แต่งโดย เฟอร์โดว์ซี ในช่วงประมาณ ค.ศ. 1000 อีกเรื่องคือ One Thousand and One Nights รวมนิทานพื้นบ้านของเปอร์เซีย ตะวันออกกลาง และอินเดียสมัยศตวรรษที่ 9 อ่านต่อ»
  • Letters to Juliet - สถานที่สำคัญตามท้องเรื่อง คือบ้านของตัวละคร จูเลียต ในวรรณกรรม Romeo and Juliet ของ วิลเลียม เชกสเปียร์ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเวโรนา ประเทศอิตาลี นักท่องเที่ยวกว่าครึ่งล้านคนมาเยี่ยมเยียนบ้านหลังนี้ทุกปี บนกำแพงบ้านเต็มไปด้วยข้อความถึงคนรัก มีระเบียงบ้านที่โด่งดัง และมีรูปปั้นทองแดง จูเลียต ซึ่งหน้าอกซ้ายของเธอถูกลูบคลำจนเงา เพราะเชื่อกันว่าจะทำให้โชคดีในความรัก ตั้งแต่ทศวรรษที่ 30 ถึงปัจจุบัน มีผู้คนส่งจดหมายมาถึง จูเลียต ที่นี่กว่าล้านฉบับ โดยจะมีอาสาสมัครช่วยตอบจดหมายกลับไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

We Are Your Friends We Are Your Friends โคล (แซ็ก เอฟรอน) เป็นดีเจอนาคตไกล ผู้ใช้เวลาช่วงกลางวันกับเพื่อนฝูงที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยเด็ก ส่วนเวลากลางคืนทุ่มเทให...อ่านต่อ»