วิจารณ์ Evelyn

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 28 ธ.ค. 48 11:04

    เพิ่งดูหนังรอบเช้า ของช่อง 7 เมื่อกี้นี้เอง ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุกมากๆเลย เนื้อเรื้องเนี่ยแต่งได้เลิศมาก ตัวละครก็แสดงได้ดีหมดทุกคนแถมยังน่ารักมากอีกด้วย โดยเรื่องนี้เพียร์ซ บรอสแนน มาเล่นเป็นคุณพ่อที่แสนจะอบอุ่นและรักลูกทุกคนมาก (ขอพักมาดเจมส์ บอนด์เอาไว้ก่อน) แสดงเก่งมาก แต่ส่วนใหญ่นั้น เราจะเห็นหนังที่เพียร์ซเล่นต้องมีบทที่เพียร์ซต้องเล่นเลิฟซีน หรือระเริงกาม (เสพกาม) กันแทบทุกเรื่อง เรื่องนี้ก็เกือบจะมีเหมือนกัน แต่ว่าก็แค่จูบกัน คงจะเป็นเพราะเขาคือพ่อตัวอย่างที่รักลูกสุดหัวใจเลย ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุก ให้คุณค่าและมีสาระ รวมทั้งข้อคิดที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่ควรจะดูเป็นอย่างมาก

มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Harry Potter and the Goblet of FireHarry Potter and the Goblet of Fireเข้าฉายปี 2005 แสดง Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson
  • The ThingThe Thingเข้าฉายปี 2011 แสดง Mary Elizabeth Winstead, Joel Edgerton, Ulrich Thomsen
  • Love of MayLove of Mayเข้าฉายปี 2005 แสดง Chen Bo-lin, Liu Yifei

เกร็ดภาพยนตร์

  • Wolf Totem - ผู้อำนวยการสร้าง อลัน หวัง และคณะใช้เวลา 3 ปี เลี้ยงดูหมาป่ามองโกล 3 รุ่นทั้งหมด 35 ตัว หมาป่า 16 ตัวได้รับการฝึกฝนและร่วมแสดงในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
  • Suffragette - เอมเมอลีน แพงก์เฮิร์สต์ ผู้นำกลุ่มเรียกร้องสิทธิสตรีที่ช่วยให้ผู้หญิงมีสิทธิ์ลงคะแนนเสียง ในภาพยนตร์เรื่องนี้นักแสดงผู้เข้ามารับบท เอมเมอลีน คือ เมอรีล สตรีป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

หลวงพี่กะอีปอบ หลวงพี่กะอีปอบ เกิดคดีแปลกประหลาดขึ้นที่ หมู่บ้านทุ่งหมาหอนอันไกลโพ้น เป็นเหตุให้ทางราชการตัดสินใจส่งนายตำรวจฝีมือดีอย่าง หมวดศัจธร (โ...อ่านต่อ»