วิจารณ์ Evelyn
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
น่ารัก
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 28 ธ.ค. 48 11:04
เพิ่งดูหนังรอบเช้า ของช่อง 7 เมื่อกี้นี้เอง ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุกมากๆเลย เนื้อเรื้องเนี่ยแต่งได้เลิศมาก ตัวละครก็แสดงได้ดีหมดทุกคนแถมยังน่ารักมากอีกด้วย โดยเรื่องนี้เพียร์ซ บรอสแนน มาเล่นเป็นคุณพ่อที่แสนจะอบอุ่นและรักลูกทุกคนมาก (ขอพักมาดเจมส์ บอนด์เอาไว้ก่อน) แสดงเก่งมาก แต่ส่วนใหญ่นั้น เราจะเห็นหนังที่เพียร์ซเล่นต้องมีบทที่เพียร์ซต้องเล่นเลิฟซีน หรือระเริงกาม (เสพกาม) กันแทบทุกเรื่อง เรื่องนี้ก็เกือบจะมีเหมือนกัน แต่ว่าก็แค่จูบกัน คงจะเป็นเพราะเขาคือพ่อตัวอย่างที่รักลูกสุดหัวใจเลย ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุก ให้คุณค่าและมีสาระ รวมทั้งข้อคิดที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่ควรจะดูเป็นอย่างมาก
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Alexanderเข้าฉายปี 2004
แสดง Colin Farrell, Jared Leto, Angelina Jolie
Puss in Bootsเข้าฉายปี 2011
แสดง Antonio Banderas, Salma Hayek, Zach Galifianakis
ฝนตกขึ้นฟ้าเข้าฉายปี 2011
แสดง นพชัย ชัยนาม, ศิริน หอวัง, อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต
เกร็ดภาพยนตร์
- Retribution - มีชื่อภาษาสเปนว่า El Desconocido ซึ่งแปลว่า Unknown หรือ ไม่รู้จัก ซึ่งในที่นี้หมายถึงสายเรียกเข้าในโทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถระบุได้ว่าโทรมาจากที่ใด อ่านต่อ»
- Batman v Superman: Dawn of Justice - เฮนรี คาวิลล์ เพิ่มขนาดกล้ามเนื้อเป็น 2 เท่า จากที่เคยทำใน Man of Steel (2013) เพื่อรับบท ซูเปอร์แมน ครูฝึกบอกว่า เฮนรี สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะเขายังคงออกกำลังแบบที่เคยทำตอนเตรียมตัวรับบท ซูเปอร์แมน ครั้งแรก แม้ว่าจะไม่ต้องเข้าฉากถ่ายทำบทนี้ก็ตาม อ่านต่อ»
