A League of Their Own

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2535
  • นำแสดงTom Hanks, Geena Davis, Madonna
  • ในปี 1943 กลุ่มหญิงสาวได้รวมตัวกันสร้างทีมเบสบอลมืออาชีพขึ้น เพื่อหวังให้กีฬาประเภทนี้เป็นความภาคภูมิใจที่คงอยู่คู่ประเทศชาติต่อไป โดยได้ จิมมี่ (ทอม แฮงค์) อดีตผู้เล่นขี้เมามาช่วยนำพาให้ทีมก้าวสู่ความสำเร็จ

  • กำกับโดย Penny Marshall
  • เขียนโดย , , ,
  • นำแสดงโดย
    • Tom Hanks
    • Geena Davis
    • Madonna
    • Lori Petty
    • Jon Lovitz
    • David Strathairn
    • Garry Marshall
    • Bill Pullman
    • Megan Cavanagh
  • ประเภท Comedy / Drama
  • ความยาว 128 นาที
  • สร้างโดย USA

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Retribution - มีชื่อภาษาสเปนว่า El Desconocido ซึ่งแปลว่า Unknown หรือ ไม่รู้จัก ซึ่งในที่นี้หมายถึงสายเรียกเข้าในโทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถระบุได้ว่าโทรมาจากที่ใด อ่านต่อ»
  • Batman v Superman: Dawn of Justice - เฮนรี คาวิลล์ เพิ่มขนาดกล้ามเนื้อเป็น 2 เท่า จากที่เคยทำใน Man of Steel (2013) เพื่อรับบท ซูเปอร์แมน ครูฝึกบอกว่า เฮนรี สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะเขายังคงออกกำลังแบบที่เคยทำตอนเตรียมตัวรับบท ซูเปอร์แมน ครั้งแรก แม้ว่าจะไม่ต้องเข้าฉากถ่ายทำบทนี้ก็ตาม อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Everybody's Talking About Jamie Everybody's Talking About Jamie เรื่องราวของเจมี กับเส้นทางความฝันที่จะเป็น ชายที่แต่งกายเป็นหญิงให้สวยงาม เขาเลือกเดินตามความฝันแทนที่จะเลือกเส้นทางสา...อ่านต่อ»