A League of Their Own
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ปีที่เปิดตัว2535
- นำแสดงTom Hanks, Geena Davis, Madonna
ในปี 1943 กลุ่มหญิงสาวได้รวมตัวกันสร้างทีมเบสบอลมืออาชีพขึ้น เพื่อหวังให้กีฬาประเภทนี้เป็นความภาคภูมิใจที่คงอยู่คู่ประเทศชาติต่อไป โดยได้ จิมมี่ (ทอม แฮงค์) อดีตผู้เล่นขี้เมามาช่วยนำพาให้ทีมก้าวสู่ความสำเร็จ
- กำกับโดย Penny Marshall
- เขียนโดย Kim Wilson, Kelly Candaele, Lowell Ganz, Babaloo Mandel
-
นำแสดงโดย
- Tom Hanks
- Geena Davis
- Madonna
- Lori Petty
- Jon Lovitz
- David Strathairn
- Garry Marshall
- Bill Pullman
- Megan Cavanagh
- ประเภท Comedy / Drama
- ความยาว 128 นาที
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
ห่วยขั้นเทพเข้าฉายปี 2011
แสดง จิรายุ ละอองมณี, พชร จิราธิวัฒน์, ณัฐชา นวลแจ่ม
American Beautyเข้าฉายปี 2000
แสดง Kevin Spacey, Annette Bening, Thora Birch
Beastlyเข้าฉายปี 2011
แสดง Alex Pettyfer, Vanessa Hudgens, Neil Patrick Harris
เกร็ดภาพยนตร์
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
- Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Protege
เรื่องราวของ แอนนา (แม็กกี คิว) หญิงสาวเจ้าของร้านหนังสือเล็กๆ ในกรุงลอนดอน เธอใช้ชีวิตอย่างสงบและปราศจากความวุ่นวายในช...อ่านต่อ»