A League of Their Own
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ปีที่เปิดตัว2535
- นำแสดงTom Hanks, Geena Davis, Madonna
ในปี 1943 กลุ่มหญิงสาวได้รวมตัวกันสร้างทีมเบสบอลมืออาชีพขึ้น เพื่อหวังให้กีฬาประเภทนี้เป็นความภาคภูมิใจที่คงอยู่คู่ประเทศชาติต่อไป โดยได้ จิมมี่ (ทอม แฮงค์) อดีตผู้เล่นขี้เมามาช่วยนำพาให้ทีมก้าวสู่ความสำเร็จ
- กำกับโดย Penny Marshall
- เขียนโดย Kim Wilson, Kelly Candaele, Lowell Ganz, Babaloo Mandel
-
นำแสดงโดย
- Tom Hanks
- Geena Davis
- Madonna
- Lori Petty
- Jon Lovitz
- David Strathairn
- Garry Marshall
- Bill Pullman
- Megan Cavanagh
- ประเภท Comedy / Drama
- ความยาว 128 นาที
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
Blood Diamondเข้าฉายปี 2007
แสดง Leonardo DiCaprio, Jennifer Connelly, Chris Astoyan
Perfume: The Story of a Murdererเข้าฉายปี 2007
แสดง Ben Whishaw, Alan Rickman, Dustin Hoffman
Open Seasonเข้าฉายปี 2007
แสดง Martin Lawrence, Ashton Kutcher, Jon Favreau
เกร็ดภาพยนตร์
- Batman v Superman: Dawn of Justice - เฮนรี คาวิลล์ เพิ่มขนาดกล้ามเนื้อเป็น 2 เท่า จากที่เคยทำใน Man of Steel (2013) เพื่อรับบท ซูเปอร์แมน ครูฝึกบอกว่า เฮนรี สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะเขายังคงออกกำลังแบบที่เคยทำตอนเตรียมตัวรับบท ซูเปอร์แมน ครั้งแรก แม้ว่าจะไม่ต้องเข้าฉากถ่ายทำบทนี้ก็ตาม อ่านต่อ»
- My Big Fat Greek Wedding 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่ใช้เวลามากกว่า 13 ปีในการสร้าง โดยนักแสดงและคณะทำงานส่วนใหญ่เป็นคณะเดิมเหมือนใน My Big Fat Greek Wedding (2002) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Operation Mincemeat
เมื่อในสงคราม ข้อมูล คือสิ่งสำคัญที่มีชัยเหนือกว่ายุทธการรบ เพียงแค่บิดเบือนหรือหลอกล่ออีกฝ่ายให้หลงกล ก็อาจนำไปสู่ผลลั...อ่านต่อ»