Under Suspicion
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยใครโหด ใครโฉด
- ปีที่เปิดตัว2543
- นำแสดงMorgan Freeman , Gene Hackman , Thomas Jane
ทุกคนมีความลับ และในจำนวนนั้นเคยก่ออาชญากรรม ชายสองคนกับคืนระอุคืนหนึ่ง นายตำรวจประจำเกาะในเปอร์ตัวริโก้คนหนึ่ง กำลังสืบสวนทนายผู้มีชื่อเสียงของเมืองและเป็นเพื่อนเก่าของเขา ซึ่งคือพยานคนเดียวที่เกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมสุดโหด สิ่งที่ตามมาคือการเค้นหาความจริงที่เกิดขึ้นในคืนอันรุนแรง ทั้งอดีตที่ซ่อนเร้น ชีวิตที่เป็นความลับว่าแท้จริงแล้ว เขาคือพยานหรือผู้ต้องสงสัย คนผิดหรือผู้บริสุทธิ์
- กำกับโดย Stephen Hopkins
- เขียนโดย John Wainwright , Claude Miller , Jean Herman , Michel Audiard , Tom Provost , W. Peter Iliff
-
นำแสดงโดย
- Morgan Freeman
- Gene Hackman
- Thomas Jane
- Monica Bellucci
- Nydia Caro
- ประเภท Crime
- เรต R
- สร้างโดย France / USA
วันนี้ในอดีต
Hellboy II: The Golden Armyเข้าฉายปี 2008 แสดง Ron Perlman, Selma Blair, Doug Jones
Red Cliffเข้าฉายปี 2008 แสดง Tony Leung Chiu Wai, Takeshi Kaneshiro, Zhao Wei
Dawn of the Planet of the Apesเข้าฉายปี 2014 แสดง Gary Oldman, Andy Serkis, Keri Russell
เกร็ดภาพยนตร์
- Maze Runner: The Scorch Trials - เดิมทีทางค่ายภาพยนตร์จะรอผลตอบรับจากผู้ชมต่อ The Maze Runner (2014) ก่อนจะอนุมัติให้สร้างภาคต่อ แต่ภายหลังทางค่ายอนุมัติให้สร้างภาคต่อ 2 สัปดาห์ก่อนฉายรอบปฐมทัศน์ เพราะการตลาดและคำวิจารณ์ต่อภาพยนตร์เป็นไปในทางบวก อ่านต่อ»
- แม่เบี้ย - สร้างจากหนังสือเรื่อง แม่เบี้ย เขียนโดย วาณิช จรุงกิจอนันต์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Honest Thief
เรื่องราวของ ทอม (เลียม นีสัน) อดีตโจรมือฉมังต้องการล้างมือจากวงการเพราะต้องการไปใช้ชีวิตสุจริตกับ แอนนี (เคต วอลช์) คน...อ่านต่อ»