Naqoyqatsi
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ปีที่เปิดตัว2545
- เข้าฉายในไทย26 กันยายน 2546
- จำกัดโรงที่Lido
- นำแสดงTroy Aikman, The Beatles, Fidel Castro
ภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของมนุษย์ ที่มีแต่ความแก่งแย่งชิงดีกันเกิดขึ้นเหมือนกับสงคราม ฝีมือบันทึกภาพโดยผู้กำกับและเขียนบทเองอย่าง Godfrey Reggio โดยได้สองนักดนตรี คือ Phillip Glass และ Yo-Yo Ma มาร่วมด้วย โปรดิวส์โดย Steven Soderbergh
- กำกับโดย Godfrey Reggio
- เขียนโดย Godfrey Reggio
-
นำแสดงโดย
- Troy Aikman
- The Beatles
- Fidel Castro
- Warren Christopher
- Bill Clinton
- Thomas A. Edison
- Albert Einstein
- Adolf Hitler
- Elton John
- Nikita Khrushchev
- Martin Luther King
- Henry Kissinger
- Osama bin Laden
- Dalai Lama
- V.I. Lenin
- Greg Louganis
- Julia Louis-Dreyfus
- ประเภท Documentary
- ความยาว 89 นาที
- เรต PG
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
บ้านผีปอบ 2008เข้าฉายปี 2008 แสดง ณัฐนี สิทธิสมาน, อัมพิกา เอกสมตัว, จตุรวิทย์ กาละมิตร์
Cyborg Sheเข้าฉายปี 2008 แสดง Haruka Ayase, Keisuke Koide, Kaito Kondo
Takenเข้าฉายปี 2008 แสดง Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen
เกร็ดภาพยนตร์
- Pan - เดเวอรี เจคอบส์, ลูปิตา ยองโง และ อเดล เอ็กซาร์คูปูลูส ต่างก็เคยได้รับการพิจารณาให้แสดงบท ไทเกอร์ ลิลี ก่อนที่ รูนีย์ มารา จะได้รับบทนี้ไป อ่านต่อ»
- Sinister 2 - ตัวละครจาก Sinister (2012) ที่กลับมาปรากฏตัวในภาคต่อมีเพียง 3 ตัวเท่านั้น ได้แก่ อดีตนายอำเภอ แสดงโดย เจมส์ แรนโซน, บากูล รับบทโดย นิโคลัส คิง และ แอชลีย์ ที่แสดงโดย แคลร์ โฟลีย์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Eight Hundred
เรื่องราววีรกรรมความกล้าหาญของเหล่านักรบที่โลกต้องจดจำ จากการโดนกองกำลังของศัตรูนับแสนห้อมล้อมอยู่ในสมรภูมิรบสงครามเดือ...อ่านต่อ»