Gods and Generals
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยจอมพลแผ่นดินเพลิง
- ปีที่เปิดตัว2546
- นำแสดงDonzaleigh Abernathy, Mark Aldrich, George Allen
ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวในยุคเริ่มต้นของสงครามกลางเมืองของสหรัฐ ก่อนสงครามใน เก็ตติ้ลเบิร์ก ที่ถ่ายทอดถึงความรู้สึกของเหล่าทหารรวมถึงครอบครัวที่รอคอยพวกเขาอยู่
- กำกับโดย Ronald F. Maxwell
- เขียนโดย Jeff Shaara, Ronald F. Maxwell
-
นำแสดงโดย
- Donzaleigh Abernathy
- Mark Aldrich
- George Allen
- ประเภท Action / Drama / War
- ความยาว 231 นาที
- เรต PG-13
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
รูมเมท เพื่อนร่วมห้อง...ต้องแอบรัก?เข้าฉายปี 2009
แสดง วิทวัส สิงห์ลำพอง, นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์, อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์
Upเข้าฉายปี 2009
แสดง Edward Asner, Jordan Nagai, Christopher Plummer
อนุบาลเด็กโข่งเข้าฉายปี 2009
แสดง นพฤทธิ์ สุริวงศ์, คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, กัจนฐานิยา ศรีโรจน์วัฒนะ
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Spider-Man: No Way Home
ครั้งแรกในประวัติศาสตร์หลังจาก สไปเดอร์-แมน (ทอม ฮอลแลนด์) ถูกเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง ความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ของการเป็น...อ่านต่อ»