วิจารณ์ Underworld

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 4 ต.ค. 50 14:51

    เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตาม มีเหตุมีผล โทนสีในหนังที่ทำออกมามืดมัวหน่อย ทำให้ได้อารมณ์ตื่นเต้น ลึกลับ แต่เสียดายที่หนังสั้นไปหน่อย แค่ประมาณชั่วโมงครึ่ง น่าจะเพิ่มรายะละเอียดแต่ละจุดที่สำคัญลงไป จะทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้นมากขึ้น

  • เมื่อ 11 ก.พ. 49 09:21

    แต่งกะผู้กำกับเรื่องนี้อะค่ะ

    ภาคแรกมันปี2003

    เค้าแต่งงานตอน2004

    กะ เลน ไวแมน ผู้กำกับ

  • เมื่อ 5 ก.พ. 49 16:19

    ชอบมากมาย ว่าแต่ เคท แต่งงานแล้วจริงๆ เหรอ เสียดายจัง-..-

  • เมื่อ 13 ม.ค. 49 15:27

    ก็ดีนะค่ะ มันดีค่ะ

  • เมื่อ 11 ม.ค. 49 17:02

    คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น เราชอบเรื่องนี้มากเลย โดยเฉพาะตอนจบอะ ที่นางเอกกระโดดตัวหน้า Victor ขาด 2 ท่อนเลยน่ารักมากๆๆๆๆ

  • เมื่อ 4 ม.ค. 49 15:52

    ชอบหนังแนวนี้มากๆ อยากให้ผู้กำกับรู้จัง ว่าผมชอบมากแค่ไหน
    แม้ไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ก็ตาม และอยากดู ภาค 2 อีก
    ผมจะคอยดูนะครับ

  • เมื่อ 22 ธ.ค. 48 01:44

    ชอบมากๆหนังเรื่องนี้รอดูภาคสองต่อ อยากให้ออกไวไวอ่ะ

  • เมื่อ 6 ธ.ค. 48 18:04

    ไม่ชอบหนังเท่าไหร่แต่ชอบ Kate ครับ.

  • เมื่อ 30 ก.ย. 48 10:24

    ชอบมากเลยมันมาก เดี๋ยวจะรอดูภาค 2

  • เมื่อ 22 ก.พ. 48 18:26

    ดูแล้วก็สนุกดีนะ แต่มืดไปหน่อย

มีทั้งหมด 33 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 4 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Septet : The Story Of Hong Kong Septet : The Story Of Hong Kong เรื่องราวอิงประวัติศาสตร์บนรอยต่อของเกาะฮ่องกงตั้งแต่ยุคปี 1950 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบันไล่มาตั้งแต่ The Practice - จากก...อ่านต่อ»