One Down, Two to Go
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทย2 อึดอันตราย
- ปีที่เปิดตัว2526
- นำแสดงFred Williamson , Jim Brown , Jim Kelly
ชัค โปรโมเตอร์คาราเต้ ถูกลอบทำร้ายจากแก๊งของเจ้าพ่อนาม รอสซี่ ชัคบาดเจ็บและหนีออกจากเมือง ทำให้ราล์ฟเพื่อนของเขาจัดการเรียก 2 เพื่อนเก่า คือ มิสเตอร์เจ. และ มิสเตอร์คาร์ล เพื่อมาล้างแค้นรอสซี่ให้สิ้นซาก
- กำกับโดย Fred Williamson
- เขียนโดย Jeff Williamson
-
นำแสดงโดย
- Fred Williamson
- Jim Brown
- Jim Kelly
- ประเภท Action
- เรต R
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
ปักษาวายุเข้าฉายปี 2004
แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
Fast & Furiousเข้าฉายปี 2009
แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
แต๋วเตะตีนระเบิดเข้าฉายปี 2009
แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์
เกร็ดภาพยนตร์
- Green Room - แอนตัน เยลชิน นักแสดงบท แบต และ อิโมเจน พูตส์ ผู้รับบท แอมเบอร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Fright Night (2011) อ่านต่อ»
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
