วิจารณ์ Peter Pan

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 20 มิ.ย. 51 19:11

    บอกได้คำเดียว ..
    ชอบพระเอกมากกก
    เจเรมี่น่าร๊ากก 55
    เวลายิ้ม มีเสน่ห์มากๆ ><

    พูดถึงหนังๆ 55
    ดำเนินเรื่องดีค่ะ ภาพออกมาสวยงาม
    ในหนังจะสื่อถึงเด็กๆ ที่ไม่อยากจะโต ไปลำบาก
    ทำงานหาเงินอะไรอย่างนั้น
    ลุ้นมากๆ อยากจะให้พระเอกไปกะนางเอก
    (เเต่ต้นฉบับเค้าไม่ไปนิเนอะ55)
    ถ้าถามในชีวิตที่เป็นจริงเเล้ว
    จริงๆ ก็อยากจะเป็นเด็กตลอดไป
    เเต่ดูสภาพเศรษฐกิจในตอนนี้เเล้ว
    อยากจะศึกษา ทำงาน ให้มากๆ
    เพื่อครอบครัวค่ะ ^^

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 14 พ.ย. 49 16:28

    ชอบเจเรมี่ มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบมานานแล้ว สะสมรูปเต็มเลยแหละแค่ยิ้มก็รักตายเลย ตั้งแต่เห็นครั้งแรก ก็ชอบแล้ว เรื่อง Local Boy อ่ะ ตอนนั้นยังเด็ก ก็คิดว่า เด็กคนนี้น่ารักจัง แต่พอมาอีกที โตกว่าเรา ยังงี้รักตายเลย ถ้าได้เป็นแฟนนะ ดีใจมาก

  • เมื่อ 27 ต.ค. 49 19:24

    ไม่รู้เป็นไง ตั้งแต่ดูปีเตอร์ แพนครั้งแรกจบไปก็มีแต่นึกถึงเจเรมี่ตลอดเวลาเลยจะกินอะไรก็กินไม่ค่อยลง ชอบรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ของเจเรมี่มากๆ แล้วก็ไม่เคยรู้สึกรักใครแบบนี้มาก่อนเลย อยากให้เจเรมี่บินมาหาที่ห้องนอนทุกคืน อยากให้เจเรมี่รู้จักและรักเรา ได้เห็นลักยิ้มที่น่ารักของเรา

  • เมื่อ 23 ต.ค. 49 20:15

    น่ารักที่สุดดดดดดดดด รักมากเจเรมี่น่ารัก

  • เมื่อ 8 ส.ค. 49 18:33

    อยากให้เรื่อง Peter Pan เป็นเรื่องจริงอยากให้ ปีเตอร์แพนและเวนดี้รักกันและอยู่ด้วยกัน และในชีวิตจริงก็อยากให้ก็อยากให้เป็นแฟนกัน

  • เมื่อ 4 ส.ค. 49 18:45

    เราดูเรื่อง ปีเตอร์แพนครั้งแรก เราก็ซึ้งมากๆเลยอ่ะ เราอยากให้เวนดี้กับปีเตอร์เป็นแฟนกันอ่ะ (เฉพาะในการแสดงเท่านั้นนะ) ปัจจุบัน เจเรมี่เป็นดาราในดวงใจเราเลยแหละ

  • เมื่อ 6 เม.ย. 49 11:07

    ชอบเจเรมี่ตรงรอยยิ้มมากๆ เชื่อว่าเพื่อนๆทุกคนคงคิดเหมือนกัน
    อิจฉาแวนดี้มากๆ ที่ได้.....กับ เจเรมี่ หลังจากได้ดูแล้ว ลืมหน้าเค้าไม่ลงจริงๆ

  • เมื่อ 30 ธ.ค. 48 16:18

    เราดูปีเตอร์แพนมามาก หลายครั้งด้วย แต่ว่าตอนที่เราดูปีเตอร์แพนครั้งแรก เราก็เห็นรอยยิ้มของ Jeremy เราก็ตกหลุมรักเค้าเลยล่ะ

  • เมื่อ 6 พ.ย. 48 01:17

    อยากเล่นเป็นเวนดีจัง ทำไมปีเตอร์ แพน น่ารักขนาดนี้ ^_^
    ดูแล้วประทับใจมากกกกกกกกก

  • เมื่อ 24 ต.ค. 48 00:21

    หนุกดีนะ ซึ้งดี ชอบเจเรย์มี่ตั้งแต่เจเรย์มี่เล่น Local boy แล้วล่ะ
    เค้าบอกว่าเจเรย์มี่ มีหนังใหม่ที่ฉายปี2006ด้วยจำชื่อเรื่องไม่ได้อ่ะ
    เอาไว้ว่างๆจะมาบอกนะ

มีทั้งหมด 108 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • รักนะ 24 ชั่วโมงรักนะ 24 ชั่วโมงเข้าฉายปี 2007 แสดง รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, ลลนา ก้องธรนินทร์, เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
  • Arthur and the MinimoysArthur and the Minimoysเข้าฉายปี 2007 แสดง Freddie Highmore, Mia Farrow, Penny Balfour
  • FractureFractureเข้าฉายปี 2007 แสดง Anthony Hopkins, Ryan Gosling, David Strathairn

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

หร่อยจังจ้าว หร่อยจังจ้าว เรื่องราวความรักของ เขี้ยว (ณฉัตร จันทพันธ์) หนุ่มใต้จอมกวน กับ หวาน (ภัทรากร ตั้งศุภกุล ) สาวเหนือผู้อ่อนโยนที่ถูกพ่อแ...อ่านต่อ»