เด็กระเบิด ยืดแล้วยึด

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษExtreme Game
  • ปีที่เปิดตัว2539
  • เข้าฉายในไทย5 เมษายน 2539
  • นำแสดงฌานิศ ใหญ่เสมอ, สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, ธนพงษ์ คล้ายพงษ์พันธ์
  • เด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งกำลังสนุกกับการเล่นเพ้นท์บอล ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่นักโทษได้แหกคุกออกมา เป้าหมายของทั้งคู่คือตึกที่สร้างใหม่ หนึ่งกลุ่มต้องการที่จะสนุกเท่านั้น แต่อีกหนึ่งต้องการที่จะแก้แค้นและทำลาย เกมยึดตึกระหว่างของจริงกับของปลอมก็เริ่มขึ้น

  • กำกับโดย คมสัน ศรีสวัสดิ์
  • นำแสดงโดย
    • ฌานิศ ใหญ่เสมอ
    • สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
    • ธนพงษ์ คล้ายพงษ์พันธ์
    • ธนา สุทธิกมล
    • จอนนี่ อันวา
    • ปภัสวรรณ ยอดเณร
  • ประเภท Action / Drama
  • สร้างโดย Thailand
  • จำหน่ายโดย อาร์ เอส.ฟิล์ม แอนด์ ดิสทริบิวชั่น

วันนี้ในอดีต

  • องค์บากองค์บากเข้าฉายปี 2003 แสดง พนม ยีรัมย์ (ทัชชกร ยีรัมย์), ภุมวารี ยอดกมล, เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
  • ทองสุก 13ทองสุก 13เข้าฉายปี 2013 แสดง ชินวุฒ อินทรคูสิน, ชีรณัฐ ยูสานนท์, ฌอห์ณ จินดาโชติ
  • American GangsterAmerican Gangsterเข้าฉายปี 2008 แสดง Denzel Washington, Russell Crowe, Josh Brolin

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Voyagers Voyagers ในอนาคตอันใกล้ ทรัพยากรทุกอย่างกำลังจะสูญสิ้น โลกไร้ทางรอดและมนุษย์ไม่มีทางเลือก จึงได้มีการจัดตั้งโครงการลับเพื่อพามนุ...อ่านต่อ»