Palookaville
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยหุ่นไม่ให้แต่ใจจะปล้น
- ปีที่เปิดตัว2538
- นำแสดงWilliam Forsythe, Vincent Gallo, Adam Trese
เจอร์รี่ รัส และ ซิด สามเพื่อนรักที่มองหาวิธีหาเงินทางลัด เพื่อพาพวกเขาหนีไปจากเมืองที่ไร้อนาคตแห่งนี้ แม้ว่าการปล้นร้านเพชรของพวกเขาจะแสดงให้เห็นว่าพวกเขาไร้ทักษะการปล้นอย่างสิ้นเชิง แต่เหตุการณ์พลิกล็อกเกิดขึ้น ทำให้พวกเขาเชื่อว่าพวกเขามีฝีมือไม่เบา และการวางแผนหลบหนีก็กลายเป็นที่มาของความฮาสนุกสนาน
- กำกับโดย Alan Taylor
- เขียนโดย David Epstein
-
นำแสดงโดย
- William Forsythe
- Vincent Gallo
- Adam Trese
- ประเภท Comedy / Crime
- ความยาว 92 นาที
- เรต R
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
What She Likes
เรื่องราวของ จุน อันโด (ฟูจุ คามิโอะ) นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชายและมีคนรักเป็นผู้ชายที่โตกว่าแล...อ่านต่อ»


