วิจารณ์ Uptown Girls

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 25 พ.ย. 46 00:15

    ดีใจที่ประเทศเราเข้าไปเอี่ยวด้วย อยากรู้ก็ต้องตามดูกันเอาเอง นางเอกออกเสียงภาษาไทยน่ารักดีแม้จะแค่คำเดียว

  • เมื่อ 24 พ.ย. 46 19:00

    หนุกมาก ร้องไห้ตั้ง 3 ครั้งแหนะ พระเอกก็หล่อออมาก เด็กก็น่ารักดี หน้าตาเป็นผู้ใหญ่

  • เมื่อ 24 พ.ย. 46 11:49

    ดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว เดินอมยิ้มออกมาเลย เพลงก้อเพราะ สรุปชอบม๊ากมากกกกกกก

  • เมื่อ 24 พ.ย. 46 10:57

    ชอบหมูน่ารักดี

  • เมื่อ 21 พ.ย. 46 19:25

    ก้อดีนะคับ

  • เมื่อ 7 พ.ย. 46 10:21

    ชอบมากกกก เรื่องนี้ มันเป็นหนังรักกุ๊กกิ๊ก ไม่ค่อยมีสาระ ไม่ค่อยแบบไม่ใช่หนังห้าดาวน่ะ แต่แบบถ้าอยากดูหนังโรแมนติกให้จิตใจมีสีสันก็เรื่องนี้ไม่ผิดหวัง --- เด็กผู้หญิงชอบดูเรื่องนี้แน่ๆเลย ประมาณอายุตั้งเเต่ 6 ขวบถึง 21 อะไรประมาณนี้อ่ะค่ะ

มีทั้งหมด 6 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Himalayas - ดัดแปลงจากเหตุการณ์จริงเมื่อปี 2004 ของนักปีนเขา อึมฮองกิล และ พัคมูเต็ก ผู้เคยพิชิตยอดเขากันเจนชุงคา ยอดเขาที่สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก อ่านต่อ»
  • Eddie the Eagle - วันที่ 6 มิถุนายน 2015 ไมเคิล เอ็ดเวิร์ด ตัวจริงให้สัมภาษณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ 90 เปอร์เซ็นต์เป็นเรื่องแต่ง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Last Duel The Last Duel เรื่องราวของการทรยศและล้างแค้นต่อความโหดร้ายและการกดขี่ผู้หญิงในศตวรรษที่ 14 ณ ประเทศฝรั่งเศส เรื่องราวนี้ได้รับแรงบันด...อ่านต่อ»