Blues Harp
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ปีที่เปิดตัว2541
ชายหนุ่ม 2 คนจากโลกที่แตกต่างได้โคจรมาพบกัน คนหนึ่งเป็นนักเล่นเครื่องเล่น Blues Harp และอีกคนหนึ่งเป็นยากูซ่าจอมโหดร้ายที่มีความเท่ห์ เสียงดนตรีของ Blues Harp ได้นำให้เขาทั้งสองมาพบกัน ทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งขึ้นเรื่อยๆ
- กำกับโดย Takashi Miike
- เขียนโดย Toshihiko Matsuo, Toshiyuki Morioka
- ประเภท Crime / Drama
- ความยาว 106 นาที
- สร้างโดย Japan
วันนี้ในอดีต
เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์เข้าฉายปี 2007
แสดง เขตต์ ฐานทัพ, วรนุช วงษ์สวรรค์, สุคนธวา เกิดนิมิต
ขอให้รักจงเจริญเข้าฉายปี 2007
แสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, ฉายนันทน์ มโนมัยสันติภาพ, พุทธชาด พงษ์สุชาติ
ความรัก ความสุข ความทรงจำเข้าฉายปี 2012
แสดง เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
บอสฉันขยันเชือด
เมื่อคุณต้น (สหรัถ สังคปรีชา) เจ้านายใหญ่ของบริษัทแห่งหนึ่งถูกสงสัยว่าเคยมีอดีตเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เมษา (มุกดา นรินทร์รั...อ่านต่อ»