Blues Harp

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2541
  • ชายหนุ่ม 2 คนจากโลกที่แตกต่างได้โคจรมาพบกัน คนหนึ่งเป็นนักเล่นเครื่องเล่น Blues Harp และอีกคนหนึ่งเป็นยากูซ่าจอมโหดร้ายที่มีความเท่ห์ เสียงดนตรีของ Blues Harp ได้นำให้เขาทั้งสองมาพบกัน ทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งขึ้นเรื่อยๆ

  • กำกับโดย Takashi Miike
  • เขียนโดย ,
  • ประเภท Crime / Drama
  • ความยาว 106 นาที
  • สร้างโดย Japan

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night เรื่องราวของ ยูกิ อาสึนะ (ฮารูกะ โทมัตสึ) เด็กสาว ม.3 ที่มีชีวิตมาโดยไม่เคยเกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ เธอได้สวม เนิร์ฟเกีย...อ่านต่อ»