เกร็ดน่ารู้จาก The Classic
เกร็ดน่ารู้
- The Classic เป็นเรื่องราวความรักสองเรื่อง ที่แยกออกจากกันด้วยช่องว่างของช่วงเวลา 30 ปี เรื่องแรกนั้นเกิดขึ้นในช่วงปี 1960-1970 ส่วนอีกเรื่องหนึ่งเกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน
- สร้อยคอก็เป็นสัญลักษณ์อีกอย่างหนึ่ง ซึ่งแสดงถึงพรหมลิขิตแห่งรักที่ได้เชื่อมโยงสองช่วงเวลาที่แตกต่างกัน
วันนี้ในอดีต
The Classicเข้าฉายปี 2003
แสดง Son Ye-Jin, Jo Seung-Woo, Jo In-Sung
บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์เข้าฉายปี 2003
แสดง อัสนี สุวรรณ, สรพงษ์ ชาตรี, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
Taxi 3เข้าฉายปี 2003
แสดง Samy Naceri, Frederic Diefenthal, Ling Bai
เกร็ดภาพยนตร์
- Burnt - เดวิด ฟินเชอร์ ถูกวางตัวให้กำกับเมื่อปี 2008 โดยมี คีนู รีฟส์ แสดง ภายหลัง เดวิด ขอถอนตัวจากการกำกับเมื่อปี 2010 ถัดมา เดเร็ก เซียนฟรานซ์ คือผู้กำกับคนต่อไปที่ถูกวางตัวให้นั่งแท่นกำกับในปี 2013 แต่สุดท้ายก็ถอนตัว ในที่สุด จอห์น เวลล์ส เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»
- 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Rhythm Section
ผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามแก้แค้นต่อผู้ที่วางแผนให้เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตก ซึ่งฆ่าครอบครัวของเธอ...อ่านต่อ»