เกร็ดน่ารู้จาก The Classic

เกร็ดน่ารู้
  • The Classic เป็นเรื่องราวความรักสองเรื่อง ที่แยกออกจากกันด้วยช่องว่างของช่วงเวลา 30 ปี เรื่องแรกนั้นเกิดขึ้นในช่วงปี 1960-1970 ส่วนอีกเรื่องหนึ่งเกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน
  • สร้อยคอก็เป็นสัญลักษณ์อีกอย่างหนึ่ง ซึ่งแสดงถึงพรหมลิขิตแห่งรักที่ได้เชื่อมโยงสองช่วงเวลาที่แตกต่างกัน

วันนี้ในอดีต

  • โกยเถอะโยมโกยเถอะโยมเข้าฉายปี 2006 แสดง จตุรงค์ พลบูรณ์, น้องพี มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย
  • MementoMementoเข้าฉายปี 2001 แสดง Guy Pearce, Carrie-Anne Moss, Joe Pantoliano
  • The Lake HouseThe Lake Houseเข้าฉายปี 2006 แสดง Keanu Reeves, Sandra Bullock, Christopher Plummer

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Il buco Il buco ช่วงเศรษฐกิจเฟื่องฟูในทศวรรษ 1960 มีการสร้างตึกที่สูงที่สุดในยุโรปบริเวณตอนเหนืออันมั่งคั่งของอิตาลี แต่อีกจุดปลายสุดทา...อ่านต่อ»