Every Little Thing

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2541
  • ช่วงฤดูร้อน ค.ศ. 1995 ตามประเพณีที่สืบทอดกันมาแต่ช้านาน ผู้ป่วยและผู้รักษาของคลินิกผู้ป่วยโรคจิตได้มาร่วมชุมนุมกัน เพื่อเตรียมการจัดทำละครซึ่งจะแสดงในวันที่ 15 สิงหาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ติดตามและถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ทั้งดีและร้ายตลอดช่วงเวลาของการซ้อม

    นอกเหนือจากการแสดงละคร ภาพยนตร์ได้เล่าเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในสถานพยาบาลแห่งนี้ ชีวิตประจำวันเวลาที่หมุนเวียนผันผ่าน เหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้น ความหงอยเหงาและความเหนื่อยหน่าย ช่วงเวลารื่นเริง เสียงหัวเราะ อารมณ์ขันที่บรรดาผู้พำนักในสถานที่แห่งนี้ได้ร่วมกันสร้างสีสันขึ้นมา รวมทั้งความห่วงใยลึกซึ้งที่แต่ละคนมีให้แก่กัน

  • กำกับโดย Nicolas Philibert
  • ประเภท Documentary
  • ความยาว 105 นาที
  • สร้างโดย France

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Batman v Superman: Dawn of Justice - เฮนรี คาวิลล์ เพิ่มขนาดกล้ามเนื้อเป็น 2 เท่า จากที่เคยทำใน Man of Steel (2013) เพื่อรับบท ซูเปอร์แมน ครูฝึกบอกว่า เฮนรี สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะเขายังคงออกกำลังแบบที่เคยทำตอนเตรียมตัวรับบท ซูเปอร์แมน ครั้งแรก แม้ว่าจะไม่ต้องเข้าฉากถ่ายทำบทนี้ก็ตาม อ่านต่อ»
  • My Big Fat Greek Wedding 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่ใช้เวลามากกว่า 13 ปีในการสร้าง โดยนักแสดงและคณะทำงานส่วนใหญ่เป็นคณะเดิมเหมือนใน My Big Fat Greek Wedding (2002) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The End of the Pale Hour The End of the Pale Hour เรื่องราว ของชายหนุ่มที่ตกหลุมรัก หญิงสาวแปลกหน้าในงานเลี้ยงหลังเรียนจบ พวกเขาตกลงที่จะเดตกันทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่ช่วงหั...อ่านต่อ»