วิจารณ์ Lawrence of Arabia
-
KAMELA (เลขที่ 203877) เมื่อ 25 เม.ย. 55 19:51
การตัดต่อไม่ได้ช่วยให้หนังเร้าใจขึ้นแต่อย่างใด หนังแอคชั่นสมัยนี้ผมดูแล้วหลับหลายเรื่อง จะให้เร้าใจนั้นอยู่ที่บทและกลวิธีการเล่าเรื่องของผู้กำกับมากกว่า และอยากบอกว่า Lawrence of Arabia โคตรจะเร้าใจแล้ว ทั้ง ฉากรบกลางทะเลทราย บท การกำกับ สกอร์ของ Maurice Jarre การแสดงระดับเทพของ Peter O'Toole ทุกอย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบมาก ไม่มีใครจะทำหนังได้มันส์ในอารมณ์ ในแบบ Sir David Lean อีกแล้ว ในสมัยนี้
-
deppdeen (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 30 ส.ค. 48 21:16
ผมคิดว่านี่คือ หนังเอพิคที่ดีที่สุดตั่งแต่เคยดูหนังมา คนดูหนังรุ่นใหม่อาจจะไม่รู้สึกสนุกนักเพราะขาดการตัดต่อแบบหนังสมัยนี้ทำให้ไม่เร้าใจ แต่ถ้ามองๆดีแล้ว การตัดต่อที่ช้าทำให้เราซึมซับคาแรกเตอร์เข้า ถ้ายังไม่หลับ จะเห็นความเคลื่อนไหวของตัวละคร รายละเอียดอย่างชัดเจน และฉากรบกลางทะเลทรายนั้นคลาสสิคจริงๆ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
The Twins Effectเข้าฉายปี 2003 แสดง Ekin Cheng , Charlene Choi , Gillian Chung
The Lone Rangerเข้าฉายปี 2013 แสดง Johnny Depp, Armie Hammer, Helena Bonham Carter
Despicable Me 2เข้าฉายปี 2013 แสดง Steve Carell, Kristen Wiig, Russell Brand
เกร็ดภาพยนตร์
- The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
- Our Little Sister - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Umimachi Diary เขียนโดย อาคิมิ โยชิดะ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The SpongeBob Movie: Sponge on the Run
หลังจากที่แกรี เพื่อนหอยทากของสพันจ์บ็อบ (ทอม เคนนีย์) ถูกลักพาตัวสพันจ์บ็อบและแพทริก (บิลล์ ฟาเกอร์บักก์) ก็ร่วมผจญภัย...อ่านต่อ»