Misery

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยมิเซอรี่ อ่านแล้วคลั่ง
  • ปีที่เปิดตัว2533
  • นำแสดงJames Caan, Kathy Bates, Richard Farnsworth
  • พอล นักเขียนนิยายชื่อดัง ได้รับการช่วยชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์จาก แอนนี่ แฟนหนังสือที่หลงใหลในผลงานของเขา แต่พอลไม่รู้เลยว่าเขาจะต้องตกอยู่ในกำมือของผู้หญิงโรคจิตคนนี้ ที่ทรมานพอลเพื่อให้เขาเขียนนิยายตามที่เธอต้องการ

  • Novelist Paul Sheldon crashes his car on a snowy New England road. He is found by Annie Wilkes, the "number one fan" of Paul's heroine Misery Chastaine. Annie is also somewhat unstable, and Paul finds himself crippled, drugged and at her mercy.

  • กำกับโดย Rob Reiner
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • James Caan ... Paul Sheldon
    • Kathy Bates ... Annie Wilkes
    • Richard Farnsworth ... J.T. McCain
  • ประเภท Drama / Horror / Thriller
  • ความยาว 107 นาที
  • เรต R
  • สร้างโดย USA

วันนี้ในอดีต

  • โคลิค เด็กเห็นผีโคลิค เด็กเห็นผีเข้าฉายปี 2006 แสดง พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วิทยา วสุไกรไพศาล, กุณฑีรา สัตตบงกช
  • แก๊งชะนีกับอีแอบแก๊งชะนีกับอีแอบเข้าฉายปี 2006 แสดง มีสุข แจ้งมีสุข, พัชรศรี เบญจมาศ, กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
  • Stay AliveStay Aliveเข้าฉายปี 2006 แสดง Jon Foster, Samaire Armstrong, Sophia Bush

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Walk - สร้างจากหนังสือ To Reach the Clouds เล่มเดียวกับภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Man on Wire (2008) อ่านต่อ»
  • Crimson Peak - เดิมที เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ เป็นนักแสดงผู้รับบท โธมัส แต่ภายหลังถอนตัว ทอม ฮิดเดิลสตัน จึงเข้ามารับบทนี้ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Grudge The Grudge หลังจากแม่บ้านสาวได้ก่อการฆาตกรรมครอบครัวของเธอในบ้านของเธอ แม่เลี้ยงเดี่ยวและนักสืบหนุ่มก็พยายามสืบหาและคลี่คลายคดี เธ...อ่านต่อ»