นิ้วเพชร

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษDiamond Finger
  • ปีที่เปิดตัว2501
  • เรื่องราวของยักษ์ นนทุก ผู้คอยชำระล้างบาทาของเหล่าเทวดา ด้วยความแค้นที่ถูกเหล่าเทวดากลั่นแกล้งตลอดเวลา ทำให้จึงขอความช่วยเหลือจาก พระศิวะ พระองค์ประทานนิ้วเพชรให้ นนทุกจึงเอาไปแก้แค้นเหล่าเทวดาที่เคยแกล้งตายไปทีละองค์ ความทราบถึงพระวิศณุจึงอวตาลลงมาในร่างของนารีผู้เลอโฉม

  • กำกับโดย Thanit Yupho
  • ความยาว 26 นาที
  • สร้างโดย Thailand

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Escape Room 2: No Way Out Escape Room 2: No Way Out คนหกคนมาพบว่าตัวเองโดนขังอยู่ในห้องเกมโหด ค่อยๆ พบว่าพวกเขามีอะไรบางอย่างเหมือนกันเพื่อที่จะรอดชีวิต ร่วมกับผู้รอดชีวิต...อ่านต่อ»