Love Impossible

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยคนละขั้ว รักกันไม่ง่าย
  • ปีที่เปิดตัว2546
  • เข้าฉายในไทย26 มีนาคม 2547
  • จำกัดโรงที่เครือ EGV
  • นำแสดงJo In-Sung, Kim Sa-Rang, Gong Hyeong-Jin
  • หลังการค้นพบหลุมศพอายุนานกว่า 2000 ปีที่ชายแดนเมืองเยินบุนในจีน ซึ่งที่นั่นเต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ของชาวเกาหลีในสมัยก่อน ทางรัฐบาลเกาหลีเหนือและใต้จึงร่วมกันตั้งทีมนักสำรวจระดับมหาวิทยาลัยขึ้นมา มหาวิทยาลัยละ 10 คนให้ไปสำรวจที่เมืองจีน เพื่อขุดหาซากทางประวัติศาสตร์นานกว่า 2 เดือน ซึ่งชูลซู (โชอินซุง) ก็เป็นหนึ่งในทีมที่ต้องไปสำรวจโดยการโดนบังคับให้ไป

    ชูลซูเป็นคนที่ไม่เอาไหนเลยเพราะถือว่ามีพ่อเป็นผอ.หน่วยข่าวกรอง มีชีวิตที่เอาแต่จีบสาวไปวันๆ อาศัยหน้าตาที่หล่อและคารมที่ไม่เป็นรองใคร จนเมื่อวันใกล้จบการศึกษาใกล้เข้ามา เมื่อศาสตราจารย์ได้ยื่นคำขาดว่าจะไม่ให้ชูลซูจบปริญญาพร้อมเพื่อนๆ เพราะถ้าชุลซูไม่ไป ศาสตราจารย์จะบอกความจริงกับพ่อเรื่องที่ถลุงเงินตลอด 4 ปีในมหาวิทยาลัยไปกับการพาสาวๆ เที่ยวทุกคืน

    อีกด้านของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของ จีน ยังฮี (คิมซารัง) ลูกสาวนายทหารระดับสูงของคณะกรรมการธิการป้องกันชาติ รองหัวหน้าพรรคคอมมิวนิสต์เกาหลีเหนือ ผู้ที่มีนิสัยและทุกอย่างตรงกันข้ามกับชูลซูหมด ยังฮีเป็นคนสวย เรียนที่หนึ่งในชั้นตลอด นิสัยดี แต่เมื่อใกล้จบการศึกษาพ่อของเธอจะบังคับให้แต่งงาน แต่เธอได้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยให้เป็นส่วนหนึ่งของทีมสำรวจ ยังฮีจึงคิดว่านี่อาจเป็นโอกาสสุดท้ายที่เธอจะได้เผชิญโลกกว้าง

    หลังจากที่ ชูลซู พบกับ ยังฮี ก็รู้สึกว่าเป็นรักแรกพบ ทำให้เขาตั้งใจที่จะขอเธอแต่งงาน แต่ทุกสิ่งไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิด ความรักของวัยรุ่นรั้วมหาวิทยาลัยที่พบเจอกัน ปิ๊งกัน แต่ต้องผ่านเรื่องราว อุปสรรคนานัปการ ติดตามเรื่องราวความรักวุ่นๆ ของหนุ่ม-สาวคนละขั้วได้ใน Love Impossible คนละขั้ว รักกันไม่ง่าย

  • กำกับโดย Jeong Cho-Sin
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Jo In-Sung
    • Kim Sa-Rang
    • Gong Hyeong-Jin
  • ประเภท Romance / Comedy
  • ความยาว 105 นาที
  • สร้างโดย South Korea
  • จำหน่ายโดย บอกซ์ ออฟฟิศ เอนเทอร์เทนเมนต์
  • ชื่ออื่นๆ
    Love of South & North Man in South, Woman in North

วันนี้ในอดีต

  • เชอรี่ แอนเชอรี่ แอนเข้าฉายปี 2001 แสดง รุ่งนภา (แอนนี่) บรู๊ค, ชฎาพร รัตนากร, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์
  • Step UpStep Upเข้าฉายปี 2006 แสดง Channing Tatum, Jenna Dewan, Damaine Radcliff
  • Love PhobiaLove Phobiaเข้าฉายปี 2006 แสดง Jo Seung-Woo, Kang Hye-Jeong, Park Geon-Tae

เกร็ดภาพยนตร์

  • Z for Zachariah - ถ่ายทำที่แหลมเพนนินซูล่า ประเทศนิวซีแลนด์ อ่านต่อ»
  • The Good Dinosaur - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้เวลาสร้าง 6 ปี อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

John Lewis: Good Trouble John Lewis: Good Trouble เรื่องราวของ จอห์น ลูอิส 1 ใน 6 ผู้นำทางความคิดของคนผิวดำและคนด้อยโอกาสในอเมริกา ผู้ที่อุทิศตนเคลื่อนไหวเพื่อเปลี่ยนแปล...อ่านต่อ»