วิจารณ์ Audition

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 28 ธ.ค. 53 20:10

    กว่าจะโหด ก็ท้ายๆ แล้ว แต่โดยรวม เรื่องนี้ไม่ได้สุดโต่งเหมือนกับ ichi the killer เข้าถึงอารมณ์ของนางเอกได้ง่ายกว่า
    แต่ตัดกระดูกง่ายไปหน่อยไหม ขนาดเอาลวดมาตัดกิ่งไม้ยังต้องถูไปถูมาตั้งนานเลย
    โดยรวมให้ 7/10 พอดูแล้วหดหู่

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 29 ธ.ค. 51 14:42

    หนังมาหักมุมเอาตอนจบอ่ะ ตอนที่นางเอกนอนพูดอ่ะ

  • เมื่อ 12 ม.ค. 49 18:16

    เสียงของลวดเสียดสีกับกระดูก จะทำให้คุณสยองกว่าภาพตับไตใส้พุงแบบที่หนังฝรั่งชอบทำ สยองงงงงงงงง

  • เมื่อ 2 พ.ค. 48 22:00

    อึ้งกับตอนจบอ่ะ

  • เมื่อ 28 ก.ค. 47 01:23

    So scary!!!

  • เมื่อ 16 มิ.ย. 47 00:32

    ใครชอบอะไรโหดๆ กรุณาไปดู

  • เมื่อ 12 มิ.ย. 47 12:52

    ความรักทำให้คนตาบอดคงเป็นวลีที่ใช้ได้ดีกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่คนหนึ่งกำลังค้นหารักแท้และตกหลุมรักแรกพบ อีกมุมมองหนึ่งก็อาจหมายถึงเหยื่อและการแก้แค้นได้เช่นกัน

    ภัยในสังคมที่เกิดขึ้นในแต่ละวันเหมือนเป็นปฏิกิริยาลูกโซ่ที่ส่งต่อความเลวร้ายให้แก่ผู้อื่น เช่นเดียวกับ อาซามิ ยามาซากิ ตัวละครที่สะท้อนให้เห็นถึงด้านมืดดังกล่าวได้เป็นอย่างดี เพราะสิ่งที่เห็นอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เป็นเสมอไป และเมื่อวันหนึ่งที่คนเหล่านั้นไม่ยอมถูกพิพากษาแต่เพียงฝ่ายเดียว จะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น คงได้แต่หวังว่าคนดีๆ จะไม่ตกเป็นผู้เคราะห์ร้ายอีกต่อไป

    ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการใช้สัญลักษณ์อยู่พอสมควร อาทิ การแต่งตัวด้วยชุดสีขาว อาจหมายถึงความบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา หรืออาจเปรียบเป็นดอกไม้สีสวยหอมหวานที่ล่อให้เหล่าแมลงมาติดกับ อวัยวะต่างๆ ของร่างกาย เช่น ลิ้น อาจหมายถึง การโกหกหลอกลวง ทำให้สามารถตีความภาพยนตร์ได้หลากหลายรูปแบบ และไม่อาจหาข้อยุติได้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจริงอยู่ที่ตรงไหน หรือว่าทั้งหมดแล้วนั่นคือฝันไป

    แต่ที่แน่นอน คือ เด็ก สตรีมีครรภ์ และคนขวัญอ่อน ไม่ควรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะมีหลายๆ ฉากที่สยดสยองจนคุณอาจทนดูไม่ได้ แม้จะปิดตาแล้วก็ตาม แต่เสียงก็ยังคงตามมาหลอกหลอนให้คุณจินตนาการภาพได้อยู่ดี

มีทั้งหมด 7 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • บุปผาราตรี 3.1บุปผาราตรี 3.1เข้าฉายปี 2009 แสดง เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, มาริโอ้ เมาเร่อ, ฉันทนา กิติยพันธ์
  • อมนุษย์อมนุษย์เข้าฉายปี 2004 แสดง ศิระ แพทย์รัตน์, ชลลดา เมฆราตรี, สุธิตา เกตานนท์
  • 2508 ปิดกรมจับตาย2508 ปิดกรมจับตายเข้าฉายปี 2004 แสดง ดอม เหตระกูล, เอกพัน บรรลือฤทธิ์, วิชาญ มีสม

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Clock - In the year of 1940, the song Gloomy Sunday was known as the suicide song as many suicides recorded were related to it. Listening to this song has led to a French lady committing suicide as well after the death of her boyfriend, a clock engineer at that time. Her soul was not at peace and it returned with the purpose of fulfilling the desires of other victims of depression. Cheata, a girl living with her father and stepmother after her biological mother, Chanda, left the family, is suffering from depression. Every day she suffers mental and physical abuses from her stepmother. Together with her longing for her true mother, this had led Cheata to slip deeper and deeper into depression. Holding on to her mother's photo and listening to her mother's lullaby every night does little to heal her heartache and depression. It is through this weakness that Cheata succumbed and falls under the control of the spirit of the French Lady who possesses the Clock. After learning about the events that. อ่านต่อ»
  • หุ่นพยนต์ - หุ่นพยนต์ ฉบับที่มี เรตติ้ง น.18+ ใช้ชื่อว่า ปลุกพยนต์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Hitman's Wife's Bodyguard Hitman's Wife's Bodyguard เมื่อสุดยอดบอดีการ์ดระดับพระกาฬ ไมเคิล ไบรซ์ (ไรอัน เรย์โนลด์) เลือกที่จะพักงานตัวเองเพื่อรักษาสภาพจิตใจ แต่แล้วเขากลับ...อ่านต่อ»