Les Diables
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ปีที่เปิดตัว2545
- นำแสดงAdele Haenel, Vincent Rottiers, Rochdy Labidi
โจเซฟ กับ โคลเอ้ สองหนูน้อยวัย 12 ถูกพ่อแม่ทิ้งตั้งแต่เกิด ขณะที่โคลเอ้หมกมุ่นกับความคิดตนเอง โจเซฟกลับหาทางพาเธอไปหาพ่อแม่ เขาคอยคุ้มครองเธอความเชื่อว่าถ้าเจอทั้งคู่ โคลเอ้จะดีขึ้น
- กำกับโดย Christophe Ruggia
- เขียนโดย Olivier Lorelle, Christophe Ruggia
-
นำแสดงโดย
- Adele Haenel ... Chloe
- Vincent Rottiers ... Joseph
- Rochdy Labidi ... Karim
- Jacques Bonnaffe ... Doran
- Aurelia Petit ... La mere de Joseph
- Galamelah Lagra ... Djamel
- Dominique Reymond ... La directrice
- ประเภท Drama
- ความยาว 105 นาที
- สร้างโดย France / Spain
-
ชื่ออื่นๆThe Devils
วันนี้ในอดีต
A Beautiful Mindเข้าฉายปี 2002
แสดง Russell Crowe, Ed Harris, Jennifer Connelly
300เข้าฉายปี 2007
แสดง Gerard Butler, Lena Headey, David Wenham
โก๋หลังวังเข้าฉายปี 2002
แสดง สราวุธ บุญจันทร์, ณัฐพล โชติรัตนไพบูรย์, อานัส ฬาพานิช
เกร็ดภาพยนตร์
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
- Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Black Widow
เรื่องราวของ นาตาชา โรมานอฟฟ์ หรือ แบล็ก วิโดว์ (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) ที่เผชิญหน้ากับอดีตอันดำมืดของเธอ เมื่อการสมคบคิด...อ่านต่อ»