วิจารณ์ เกิดมาลุย

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 23 มิ.ย. 49 14:50

    ตัวตายไม่ว่า ธงชาติห้ามล้ม

    มีคนด่าปิยะพงศ์ว่า มันจะแบกธงชาติไปทำบ้าอะไร แต่ขอบอกว่าถ้าเป็นผมผมก็จะทำอย่างนั้น เพราะมันคือเกียรติยศและสัญลักษณ์สูงสุดของคนไทย

    ผมเคยดูมวยปล้ำของ WWF อยู่นัดนึง เป็นอเมริกาเจอกับฝรั่งเศส แล้วเขาเตี๊ยมกันว่าให้นักมวยปล้ำของอเมริกาที่เป็นตัวโกงเผาธงชาติของฝรั่งเศสบนเวที ตอนซ้อมก็ไม่มีปัญหา แต่พอเล่นจริงพอไอ้หมอนั่นเผาธงชาติ ยังไม่ทันจะไหม้หมด คนดูที่เป็นฝรั่งเศสกว่า 20 คนวิ่งลงมากระทืบไอ้หมอนั่นจนมองแทบไม่เห็นตัว มารู้ทีหลังในเว็บไซด์ว่านั่นเป็นเรื่องจริงนอกบท ไม่ได้เล่นละคร ทำไงได้ครับ ประเทศใคร ใครก็รัก

    หนังเรื่องนี้มีครบหมดทั้ง 3 สถาบัน ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ สมควรเรียกว่าหนังไทยสายพันธ์แท้ครับ ภูมิใจจริงๆ

  • เมื่อ 23 เม.ย. 49 18:33

    ดูบิ๊กซีนีม่าเมื่อวาน ต้องบอกว่าสนุก แต่ถ้าเทียบกับอินเตอร์ ยังไม่ค่อยได้ แต่ถ้ามีภาค2 คิดว่าต้องเจ๋งกว่านี้แน่ แต่โดยรวมแล้ว ทำได้ดีกว่าหนังไทยอีกหลายเรื่อง

  • เมื่อ 9 มี.ค. 49 16:51

    ชอบมากกกกสนุกมากยิ่งพี่นุ้ยชอบมากเลย

  • เมื่อ 18 ก.พ. 49 16:59

    สนุกมากครับ
    มันส์ทีเดียว

  • เมื่อ 29 ม.ค. 49 21:39

    มันมากเลยครับผม

  • เมื่อ 19 ม.ค. 49 11:39

    ดูเมื่อวาน ดี ชอบมากเลย

  • เมื่อ 15 พ.ย. 48 13:01

    ไม่ค่อยเห็นเดี่ยวบู๊ซักเท่าไหร่ แต่มันดีดุเดือดมาก

  • เมื่อ 27 ส.ค. 48 18:52

    มันส์ดีนะครับ แต่ดูเหมือนนักแสดง จะพูดน้อยไปหน่อย มัวแต่เน้นฉากบู๊

  • เมื่อ 18 ส.ค. 48 22:34

    ชอบนะ แต่บทไม่ค่อยดี แต่นักแสดงเก่งมาก ถ้ามีภาค2 ก็จะดูแต่ต้องดูเรื่องบทดีๆ นุ้ยน่ารักดี

  • เมื่อ 18 ส.ค. 48 19:29

    บอกตรงๆว่าน่าเบื่อ ช่วงแรกน่าเบื่อมาก ฉากสู้ก็พอได้ แต่ยังไงก็เบื่อง่ะ

มีทั้งหมด 60 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 4 5 6 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • InceptionInceptionเข้าฉายปี 2010 แสดง Leonardo DiCaprio, Joseph Gordon-Levitt, Ellen Page
  • อาถรรพ์แก้บนผีอาถรรพ์แก้บนผีเข้าฉายปี 2004 แสดง ปรางทอง ชั่งธรรม, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์
  • Despicable MeDespicable Meเข้าฉายปี 2010 แสดง Steve Carell, Miranda Cosgrove, Elsie Fisher

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Visit - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของผู้กำกับ เอ็ม ไนต์ ชยามาลาน ด้วยทุน 5 ล้านเหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»
  • Regression - เอ็มมา วัตสัน นักแสดงบท แองเจลา เคยร่วมงานกับ เดวิด ทิวลิส ผู้รับบท เรนส์ มาก่อนในภาพยนตร์ชุด Harry Potter อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Vanguard Vanguard เรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ นำโดย ถังฮั่วถิง (เฉินหลง) และสมาชิก...อ่านต่อ»