วิจารณ์ ทวารยังหวานอยู่
-
tanee_ta
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 29 ส.ค. 49 23:46
เกือบไม่ได้ดูเรื่องนี้ แต่เพราะอาจารย์เอามาให้วิจารณ์ก็เลยได้ดู- - - ไม่ต้องพูดถึงเนื้อเรื่องนะ โดยส่วนตัวก็ชอบ แปลกดี เหมือนเข้าไปอยู่ในยุคสมัยนั้นด้วย เป็น postmodern มากๆๆๆ
-
ab
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 17 พ.ย. 48 14:25
หนังกล้าทำกล้าเล่นดีครับ
หนังไทยมีไม่กี่เรื่องหรอก ที่มีความเป็นตัวของมันเอง
และทำได้ดีด้วย ไม่ให้ตลาดน้ำเน่ามาจูงจมูก -
เสียดายตังที่สุด
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 21 มี.ค. 48 14:01
ไม่มีความตลกซักนิด แย่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
-
ผู้กำกับอีกคนหนึ่ง
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 31 ม.ค. 48 01:08
ขอร้อง พวกคนที่วิจารณ์ ชม หนังเรื่องนี้ ว่าดี เค้ารู้กันหมดแหละ ว่าเป็นพวกเดียวกัน เห็นคำวิจารณ์แล้วทุเรศ หนังบางเรื่อง ดู100คน ชอบอาจจะชอบ บ้างไม่ชอบบ้าง แต่เรื่องนี้ 100 คน รับรองไม่มีใคร ชอบซักคน นอกจากพวกเดียวกัน โถน่าสงสาร
-
Kamanriderz
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 11 พ.ย. 47 10:26
มั่ว ไม่ขำ แต่ สนุก มันส์ แหวกแนว
-
wmp
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 2 พ.ย. 47 05:37
เขาไม่ได้เอาเรื่องวันวานมาทำหรอกคุณเอ เขาตั้งชื่อไปงั้นแหละ แต่ในเรื่องมีเพลงวันวานฯกับเพลงอื่นของวงนี้ที่น้อยวงพรูเอามาร้องใหม่ น่าเสียดายที่อุตส่าห์ถ่ายสวยหลายฉาก เพลงก็โอเค แต่เรื่องราวแย่มากๆอย่างที่หลายคนบอกนั่นแหละ
-
เอ
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 1 พ.ย. 47 18:18
หนังเรื่องนี้ผมเคยได้ยินชื่อมานานแล้ว สมัยที่ อรพรรณ พานทองเล่น ผมไม่กล้าเปรียบเทียบหรอก เพราะตอนนั้นผมยังเด็กอยู่ ส่วนเพลงของวง แมคอินทอช นั้นผมเคยได้ยินมานานแล้วสมัย น้าผมยังหนุ่มๆ ส่วนที่บอกว่าดีหรือไม่ ผมบอกว่า ผมยังไม่ได้ดู แต่อยากดูต้นแบบจริงมากกว่า ปีที่แล้ว มีหนังแฟนฉัน เอาเพลงของวงชาตรีมา ผมชอบมาก เพราะว่าวงนี้อยู่ในใจผมมานานแล้ว แต่ถ้าเอาหนังเรื่องวันวานยังหวานอยู่ มาทำใหม่ ผมบอกตรงๆนะ ว่าผมชอบเพลงมากกว่าที่จะนั่งดูหนัง เพราะว่าอย่างน้อย คุณเหมียวแมคอินทอช ก็คนบ้านเดียวกับผม
-
????
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 23 ต.ค. 47 11:49
ห่วยสุด ไม่ตลก มุขฝืด เบื่อ
-
เสียดายตังค์อ่ะ
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 21 ต.ค. 47 17:53
เป็นหนังที่ห่วยแตกที่สุดเท่าที่เคยดูมาเลยล่ะคะ ตอนนั้นไม่รู้ว่าคิดไงถึงได้ไปดู พอดีว่าหนังเรื่อง การ์ฟิลด์ฉายตอน 2 ทุ่งครึ่ง ก็คิดว่ามันดึกไป เลยไปดูทวารฯรอบ 6 โมงแทน ขอบอกนะคะว่าตอนไปดูหน่ะ เครียดมาก ก็คิดว่าจะไปดูให้หายเครียดหน่อย แต่สุดท้ายกลับเครียดกว่าเก่า เพราะว่าเสียดายตังค์ที่ซื้อบัตรเข้าดู ขอบอกนะ ว่าวันที่ไปดู ทั้งโรงมีคนทั้งหมด 5 คน....โคตรเสียดายตังค์ มุขโคตรฝืดเลย
-
เซงดิ
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 20 ต.ค. 47 20:45
บอกตรงๆเลยนะ มุขฝืด คิดได้ไงเนี่ย กล้าเล่นได้ไงอ่ะ นี่ถ้าน้อยวงพรู ไม่ได้เป็นพระเอก ก้อคงไม่ไปดูหรอก ผิดหวังเงี้ย
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ขวัญ เรียมเข้าฉายปี 2001
แสดง นินนาท สินไชย
, ภัครมัย โปตระนันท์
, นลธวัช พรมจินดา
The Grudge 2เข้าฉายปี 2006
แสดง Sarah Michelle Gellar, Amber Tamblyn, Edison Chen
The Wicker Manเข้าฉายปี 2006
แสดง Nicolas Cage, Leelee Sobieski, Ellen Burstyn
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
สุขสันต์วันโสด
เริ่มที่ไหนจบที่นั่น คือเหตุผลที่ทำให้ หลิน (พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) ขอลุยเดี่ยวเที่ยวรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอกั...อ่านต่อ»