เกร็ดน่ารู้จาก Naruto The Movie
เกร็ดน่ารู้
- ร่างกายของ อิซึมาคิ นารูโตะ มีวิญญาณของปีศาจจิ้งจอกเก้าหางผนึกอยู่ เป้าหมายในชีวิตของเขา คือการขึ้นเป็นหัวหน้านินจา
- ฮารุโนะ ซากุระ เกิดในหมู่บ้านโคโนฮะ อยู่กลุ่มเดียวกันกับนารูโตะและชาสุเกะ โดยมีคาคาชิเป็นอาจารย์ ศัตรูตัวฉกาจของเธอ คือ อิโนะ
- อุจิวะ ชาสุเกะ มีความสามารถพิเศษที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งเป็นความสามารถของคนในตระกูล อุจิวะ คือ เลียนแบบการเคลื่อนไหวของคนอื่นได้ เมื่อได้เห็นเพียงแค่ครั้งเดียว
- ฮาตาเกะ คาคาชิ เป็นลูกศิษย์ของหัวหน้านินจาคนที่ 4 อดีตเคยเป็นหนึ่งในทีมนักฆ่าของหมู่บ้านโคโนฮะ แต่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นอาจารย์ในโรงเรียนนินจา เขาเป็นอาจารย์โดยตรงของ นารูโตะ ชาสุเกะ และ ซากุระ
วันนี้ในอดีต
Sleepy Hollowเข้าฉายปี 2000
แสดง Johnny Depp, Christina Ricci, Miranda Richardson
Animal Farmเข้าฉายปี 2000
แสดง Kelsey Grammer
, Ian Holm
, Julia Louis-Dreyfus
เกร็ดภาพยนตร์
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
ไสหัวไปนายส่วนเกิน
เรื่องราวของ ผักกาด (พีชญา วัฒนามนตรี) สาวช่างฝันที่เจอมรสุมชีวิตจนต้องทำให้ต้องลาออกจากงานอย่างกะทันหันแถมแฟนยังแอบไปม...อ่านต่อ»