Born Into Brothels
- ปีที่เปิดตัว2547
- นำแสดงAvigit, Gour, Puja
ชีวิตอันลำบากของเด็กชาวอินเดียที่มีแม่เป็นหญิงขายบริการในย่านโสเภณีของเมืองกัลกัตตา บริซกีใช้ชีวิตอยู่ในช่องโสเภณี ร่วมกับผู้หญิงซึ่งถูกบังคับให้ขายบริการเพื่อหาเลี้ยงลูกๆ และแลกกับที่อยู่อาศัย ในขณะที่เด็กๆ เริ่มชอบบริซกี และกล้องถ่ายรูปของเธอ บริซกีเองก็เริ่มชอบเด็กๆ เหล่านั้นเช่นกัน
เธอตัดสินใจซื้อกล้องถ่ายวีดีโอเพื่อถ่ายทำชีวิตของบรรดาเด็กๆ ที่อาศัยอยู่ตามซ่องและถนนหนทางต่างๆ พร้อมทั้งสอนการถ่ายรูปให้เด็กๆ เหล่านั้นไปพร้อมกัน เมื่อมีเด็กสนใจเรียนมาขึ้นเรื่อยๆ เธอจึงเลิกถ่ายภาพและหันมามองสภาพสังคมอันโหดร้ายผ่านทางมุมมองของเด็กๆ เหล่านั้นแทน
Two documentary filmmakers chronicle their time in Sonagchi, Calcutta and the relationships they developed with children of prostitutes who work the city's notorious red light district.
- กำกับโดย Zana Briski, Ross Kauffman
- เขียนโดย Zana Briski, Ross Kauffman
-
นำแสดงโดย
- Avigit ... Himself
- Gour ... Himself
- Puja ... Herself
- Kochi ... Herself
- Manik ... Himself
- Shanti ... Herself
- Suchitra ... Herself
- Tapasi ... Herself
- ประเภท Documentary
- ความยาว 85 นาที
- สร้างโดย India / USA
-
ชื่ออื่นๆThe Kids of Sonagachi
วันนี้ในอดีต
Sex is Zero 2เข้าฉายปี 2008
แสดง Im Chang-Jeong, Song Ji-Hyo, Choi Seong-Guk
อรหันต์ซัมเมอร์เข้าฉายปี 2008
แสดง ธัชพล ชุมดวง, ฉายนันทน์ มโนมัยสันติภาพ, อรุณ ภาวิไล
เพื่อนกันเฉพาะวันพระเข้าฉายปี 2008
แสดง ธนา สุทธิกมล, คชาภา ตันเจริญ, ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
It's a Flickering Life
เรื่องราวของ โก (มาซากิ สุดะ) ผู้ใช้ทุกวันเวลาไล่ตามความฝัน ซึ่งชีวิตของเขาถูกห้อมล้อมไปด้วยนักแสดงและผู้กำกับชื่อดังใน...อ่านต่อ»