Road Dogs

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยไอ้ชาติเสือ บิดระห่ำไฮเวย์
  • ปีที่เปิดตัว2546
  • นำแสดงWayne Dehart, Glenn Plummer, J. Lamont Pope
  • เกล็นน์ พลัมเมอร์ รับบทเป็นหนุ่มเจ้าของฉายา เสือดำ แก๊งส์เตอร์จากเซาท์ เซ็นทรัล ของลอสแองเจลิส หลังจากที่เห็นเพื่อนรักของเขาถูกแก๊งส์เตอร์คู่อริยิงตายไปต่อหน้าต่อตา เสือดำตัดสินใจที่จะละทิ้งถิ่นเก่าของเขาไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับเรย์ เพื่อนรัก ด้วยการเป็นช่างตัดผมในวอชิงตัน ดี.ซี. ทั้งคู่มุ่งหน้าสู่แอลเอ ด้วยมอเตอร์ไซค์คู่ใจทันที บิดตะลุยไปตามไฮเวย์ทั่วอเมริกา ผจญภัยไปกับความระห่ำ หาความสนุกใส่ตัวได้พบสาวๆ มากหน้า และในที่สุดพวกเขาก็ยังคงต้องเผชิญกับการแบ่งแยกเช่นเดียวกับในถิ่นที่เขาจากมา

  • กำกับโดย Detdrich McClure
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Wayne Dehart ... Voodoo Man
    • Glenn Plummer ... Panther
    • J. Lamont Pope ... College Boy
    • Caryn Shalita ... Waitress
    • Chris Spencer ... Baby Ray Ray
  • ประเภท Drama
  • ความยาว 90 นาที
  • เรต R
  • สร้างโดย USA
  • ชื่ออื่นๆ
    Road Kings

วันนี้ในอดีต

  • Man of SteelMan of Steelเข้าฉายปี 2013 แสดง Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon
  • ชื่อชอบชวนหาเรื่องชื่อชอบชวนหาเรื่องเข้าฉายปี 2003 แสดง สิทธา เลิศศรีมงคล, ดาราวัลย์ วิไลงาม, เพชรรัตน์ พุ่มคำ
  • What a Girl WantsWhat a Girl Wantsเข้าฉายปี 2003 แสดง Amanda Bynes, Colin Firth, Kelly Preston

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Spider-Man: No Way Home Spider-Man: No Way Home ครั้งแรกในประวัติศาสตร์หลังจาก สไปเดอร์-แมน (ทอม ฮอลแลนด์) ถูกเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง ความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ของการเป็น...อ่านต่อ»