The Other Side Of The Street

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2547
  • นำแสดงFernanda Montenegro, Raul Cortez, Milene Pizarro
  • เรจิน่าเป็นหญิงชราวัย 65 ที่มักทำตัวเด่น แต่จริงๆ แล้วก็เหงาเหมือนคนแก่ทั่วไป เธอทำงานเป็นสายคอยสอดส่องในละแวกบ้านให้กับตำรวจโคปาคาบานา หน้าที่ที่เหมือนพวกถ้ำมองนี้ช่วยสร้างสะพานเชื่อมต่อ ทั้งในความจริงและในเชิงเปรียบเทียบระหว่างความโดดเดี่ยวของเธอกับโลกของผู้คนที่อยู่ติดๆ กันนั่นเอง

    พฤติกรรมแบบแม่จอมยุ่งของเธอทั้งน่ารำคาญ และน่าเอ็นดูในสายตาของผู้บังคับบัญชาตำรวจ โดยเฉพาะเมื่อเธอรายงานว่าได้เห็นการฆาตกรรมที่ผู้พิพากษาเกษียณอายุคนหนึ่งเป็นคนลงมือ ความต้องการเปิดโปงความจริง ส่งให้เธอเข้าไปเกี่ยวข้องคนที่เธอตั้งข้อสงสัยไว้ และนำไปสู่การประเมินผลเพื่อตรวจสอบตัวเธอ

  • Regina (Fernanda Montenegro) is a retired Copacabana citizen, who believes she's doing good by snooping everything and everyone. Because of that, she gets a job as a police informant and believes Camargo (Raul Cortez), a retired police officer, murdered his wife.

  • กำกับโดย Marcos Bernstein
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Fernanda Montenegro ... Regina
    • Raul Cortez ... Camargo
    • Milene Pizarro ... Celia
  • ประเภท Thriller / Drama
  • ความยาว 97 นาที
  • สร้างโดย Brazil / France
  • ชื่ออื่นๆ
    O Outro Lado da Rua

วันนี้ในอดีต

  • Naked WeaponNaked Weaponเข้าฉายปี 2003 แสดง Maggie Q, Anya, Marit Thoresen
  • Now You See MeNow You See Meเข้าฉายปี 2013 แสดง Jesse Eisenberg, Isla Fisher, Woody Harrelson
  • A Man ApartA Man Apartเข้าฉายปี 2003 แสดง Vin Diesel, Larenz Tate, Timothy Olyphant

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Memoria Memoria เช้ามืดวันหนึ่งในกรุงโบโกตา เจสสิกา (ทิลดา สวินตัน) ผวาตื่นด้วยเสียง ปัง เธอออกเดินทางข้ามหุบเขา ผ่านอุโมงค์ ลัดเลาะสู่...อ่านต่อ»