Private

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2547
  • นำแสดงMohammad Bakri, Lior Miller, Tomer Russo
  • สมาชิก 7 คนของครอบครัวชนชั้นกลางที่มีการศึกษาชาวปาเลสไตน์ต้องตกเป็นนักโทษถูกขังอยู่ในบ้านของตัวเอง เมื่อกองกำลังอิสราเอลบุกยึดบ้านของพวกเขาซึ่งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์พอดี โมฮัมเหม็ด ครูผู้รักสงบและเป็นพ่อที่หัวรั้นของเด็กๆ อีกห้าคนยืนกรานว่าครอบครัวจะต้องอยู่ที่บ้านนี้ เพราะมันเป็นสิ่งยืนยันถึงศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ แต่การตัดสินใจครั้งนี้ ได้ส่งผลอย่างรุนแรงในเวลาต่อมา

  • A Palestinian family is trapped inside a house commandeered by Israeli soldiers.

  • กำกับโดย Saverio Costanzo
  • เขียนโดย , , ,
  • นำแสดงโดย
    • Mohammad Bakri ... Mohammad B.
    • Lior Miller ... Commander Ofer
    • Tomer Russo ... Soldier Eial
  • ประเภท Drama
  • ความยาว 90 นาที
  • สร้างโดย Italy

วันนี้ในอดีต

  • Bangkok DangerousBangkok Dangerousเข้าฉายปี 2008 แสดง Nicolas Cage, Charlie Yeung, Shaun Delaney
  • เทวดาตกมันส์เทวดาตกมันส์เข้าฉายปี 2008 แสดง เทพ โพธิ์งาม, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ศุภรดา เต็มปรีชา
  • In BrugesIn Brugesเข้าฉายปี 2008 แสดง Colin Farrell, Brendan Gleeson, Ralph Fiennes

เกร็ดภาพยนตร์

  • American Ultra - อูมา เธอร์แมน ได้รับเลือกให้แสดงบท แลสเซ็ตเตอร์ แต่สัญญาไม่เคยเป็นรูปธรรม ต่อมา ชารอน สโตน ได้เข้ามารับบทนี้แทน แต่เมื่อเกิดปัญหาเกี่ยวกับตารางงาน ชารอน จึงถอนตัว และในที่สุดบทนี้ตกเป็นของ คอนนี บริตตัน อ่านต่อ»
  • The Gift - โจเอล เอดเกอร์ตัน ต้องการจดจ่อกับงานกำกับ เขาจึงถ่ายทำฉาก กอร์โด ตัวละครที่เขาแสดง 2 สัปดาห์ก่อนเปิดกล้องจริง และถ่ายทำเสร็จใน 7 วัน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Onward Onward สองพี่น้องเอลฟ์จอมซ่า เอียน (ทอม ฮอลล์แลนด์) และ บาร์นีย์ (คริส แพรตต์) กับภารกิจตามหาเวทมนตร์ที่หลงเหลืออยู่เพื่อพาพ่อ...อ่านต่อ»