เกร็ดน่ารู้จาก Sahara

เกร็ดน่ารู้
  • แรกเริ่ม ฮิวจ์ แจ็คแมน เกือบจะเซ็นต์สัญญาเพื่อรับบท เดิร์ก พิตต์ แต่ปรากฏว่าภาพยนตร์เลื่อนการถ่ายทำเป็นเดือนตุลาคม 2001 เมื่อเกิดเหตุการณ์วินาศกรรมที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 11 กันยายน 2001 ทำให้ต้องเลื่อนการถ่ายทำภาพยนตร์อีกครั้ง
  • การถ่ายทำภาพยนตร์ก็ถูกเลื่อนไปเรื่อยๆ เพราะ ฮิวจ์ ติดถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง X2 ในที่สุด ฮิวจ์ ได้ขอถอนตัวจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อไปแสดงละครบรอดเวย์เรื่อง "The Boy >From Oz"
  • เคยมีข่าวลือว่าบท เดิร์ก พิตต์ จะตกเป็นของ ทอม ครูซ แต่ข่าวลือดังกล่าวก็เงียบหายไป

วันนี้ในอดีต

  • MaleficentMaleficentเข้าฉายปี 2014 แสดง Angelina Jolie, Juno Temple, Elle Fanning
  • The Incredible HulkThe Incredible Hulkเข้าฉายปี 2008 แสดง Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth
  • Kung Fu PandaKung Fu Pandaเข้าฉายปี 2008 แสดง Jack Black, Dustin Hoffman, Angelina Jolie

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Son Son หลังเอาชีวิตรอดจากลัทธิประหลาดเมื่อครั้งยังเด็ก ลอรา (แอนดี เมตติแชก) ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ยังสาวอาศัยอยู่กับลูกชายขอ...อ่านต่อ»