เกร็ดน่ารู้จาก Sahara
เกร็ดน่ารู้
- แรกเริ่ม ฮิวจ์ แจ็คแมน เกือบจะเซ็นต์สัญญาเพื่อรับบท เดิร์ก พิตต์ แต่ปรากฏว่าภาพยนตร์เลื่อนการถ่ายทำเป็นเดือนตุลาคม 2001 เมื่อเกิดเหตุการณ์วินาศกรรมที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 11 กันยายน 2001 ทำให้ต้องเลื่อนการถ่ายทำภาพยนตร์อีกครั้ง
- การถ่ายทำภาพยนตร์ก็ถูกเลื่อนไปเรื่อยๆ เพราะ ฮิวจ์ ติดถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง X2 ในที่สุด ฮิวจ์ ได้ขอถอนตัวจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อไปแสดงละครบรอดเวย์เรื่อง "The Boy >From Oz"
- เคยมีข่าวลือว่าบท เดิร์ก พิตต์ จะตกเป็นของ ทอม ครูซ แต่ข่าวลือดังกล่าวก็เงียบหายไป
วันนี้ในอดีต
The Twins Effectเข้าฉายปี 2003 แสดง Ekin Cheng , Charlene Choi , Gillian Chung
The Lone Rangerเข้าฉายปี 2013 แสดง Johnny Depp, Armie Hammer, Helena Bonham Carter
Despicable Me 2เข้าฉายปี 2013 แสดง Steve Carell, Kristen Wiig, Russell Brand
เกร็ดภาพยนตร์
- The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
- Our Little Sister - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Umimachi Diary เขียนโดย อาคิมิ โยชิดะ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
ฮักเถิดเทิง
เมื่อจู่ ๆ 3 ศิลปินดาวรุ่ง ศิลป์ชัย เอลวิส อีสาน (อัครเดช ยอดจำปา) เพชร มูนวอล์ก (มงคล สิงห์ชา) และ พิณ เร็กเก้ (อาทิตย...อ่านต่อ»