เกร็ดน่ารู้จาก Sahara
เกร็ดน่ารู้
- แรกเริ่ม ฮิวจ์ แจ็คแมน เกือบจะเซ็นต์สัญญาเพื่อรับบท เดิร์ก พิตต์ แต่ปรากฏว่าภาพยนตร์เลื่อนการถ่ายทำเป็นเดือนตุลาคม 2001 เมื่อเกิดเหตุการณ์วินาศกรรมที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 11 กันยายน 2001 ทำให้ต้องเลื่อนการถ่ายทำภาพยนตร์อีกครั้ง
- การถ่ายทำภาพยนตร์ก็ถูกเลื่อนไปเรื่อยๆ เพราะ ฮิวจ์ ติดถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง X2 ในที่สุด ฮิวจ์ ได้ขอถอนตัวจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อไปแสดงละครบรอดเวย์เรื่อง "The Boy >From Oz"
- เคยมีข่าวลือว่าบท เดิร์ก พิตต์ จะตกเป็นของ ทอม ครูซ แต่ข่าวลือดังกล่าวก็เงียบหายไป
วันนี้ในอดีต
Initial Dเข้าฉายปี 2005
แสดง Jay Chou, Anne Suzuki, Edison Chen
Rise of the Planet of the Apesเข้าฉายปี 2011
แสดง James Franco, Freida Pinto, Andy Serkis
Land of the Deadเข้าฉายปี 2005
แสดง Simon Baker, John Leguizamo, Asia Argento
เกร็ดภาพยนตร์
- ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
- The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Fortune Favors Lady Nikuko
เรื่องราวของ นิกุโกะจัง (ชิโนบุ โอทาเกะ) คุณแม่ซึ่งเป็นคนเห็นอกเห็นใจคนอื่น จึงทำให้ตลอดชีวิตผ่านมาเจอแต่ผู้ชายแย่ๆ และ...อ่านต่อ»