วิจารณ์ The Clown
-
เตอร์ โรเจ้ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 10 มิ.ย. 48 13:48
บู๊มาก ตัดต่อใช้ได้เอ็ฟพื้นๆ แต่ทำได้ดี
-
หิมาลัย ม.4 ครับ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 5 เม.ย. 48 01:32
ไม่ได้คาดหวัง ด้านตัวหนังอยู่แล้ว
ตั้งใจไปดู ความมันส์ สะใจของฉากแอกชั่น และก็ถูกใจ
ตอนแรก รู้สึกเสียดายนิดๆ เค้าเอา BMW เล่นมาระเบิดกันต่อหน้า
เห้อ รู้สึกเสียดายแทน ( ซีรีย์ 3 ส่วนใหญ่ )
แต่ลืมไป
เอ๊ะ หนังเยอรมันนี่หว่า
เยอรมันนี่ รวยรถ -
... (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 4 เม.ย. 48 19:03
อืมนะ พล็อตเรื่องคิดได้ไง เปิดตัวหนังได้ห่วยมาก เป็นเรื่องแรกที่ดูหนังที่ไม่ใช่ของฮอลลิวู้ด แต่ฉาก Action ถึงจะเวอร์ แต่ก็ได้อารมณ์นะ คือสมจริง (ก็เค้าบอมม์กันจะๆ จริงๆ) นางเอกน่ารัก
-
Boss (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 4 เม.ย. 48 09:52
เนื้อเรื่องดี ดุเด็ดเผ็ดมัน เป็นหนังACTionที่ดีมากๆเรื่องหนึ่ง แนะนำให้ไปดูกันนะครับ
-
เต้ โรเจอร์ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 31 มี.ค. 48 14:33
เนื้อเรื่องดูดี แต่หนังโม้มากๆๆๆๆๆเกินไป โม้สุดๆอ่ะ โม้ที่สุด แบบว่ามันเว่อร์สุดๆน่ะ ฉากบู้นี่ก็ เว่อร์ๆดี
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
โคลนนิ่ง คนก๊อบปี้คนเข้าฉายปี 1999 แสดง อำพล ลำพูน, สิริยากร พุกกะเวส
Kafoo: Waiting for Happinessเข้าฉายปี 2009 แสดง Tetsuji Tamayama, Maiko, Ryo Katsuji
Runaway Brideเข้าฉายปี 1999 แสดง Julia Roberts, Richard Gere, Joan Cusack
เกร็ดภาพยนตร์
- Steve Jobs - เดิมที เดวิด ฟินเชอร์ รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ถูกถอดออกเพราะ เดวิด ต้องการค่าจ้าง 10,000,000 เหรียญสหรัฐ และต้องการมีอำนาจควบคุมกระบวนการสร้างสรรค์ภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ ขณะนั้น เดวิด อยากให้ คริสเตียน เบล เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ แต่หลังจาก แดนนี บอยล์ เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ได้ทาบทาม ลีโอนาร์โด ดิคาพริโอ มารับบทนำ แต่ ลีโอนาร์โด ปฏิเสธไป หลังจากนั้น คริสเตียน ก็ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทนี้อีกครั้ง ซึ่งเขาก็ปฏิเสธเช่นกัน ในที่สุดจึงได้ตัว ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ อ่านต่อ»
- 45 Years - ชาร์ลอตต์ แรมพลิง นักแสดงบท เคต และ ทอม คอร์ตเทเนย์ ผู้รับบท จีออฟ เคยปรากฎตัวร่วมกันใน Night Train to Lisbon (2013) มาก่อน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
พจมาน สว่างคาตา
เรื่องราวสุดวายป่วงและสยองพองขนใน พจมาน สว่างคาตา เริ่มต้นขึ้นเมื่อ พจมาน (เจริญพร อ่อนละม้าย) สาวน้อยผู้เรียบร้อยน่ารั...อ่านต่อ»