A Snake of June
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยตัณหาเงียบ
- ปีที่เปิดตัว2545
- เข้าฉายในไทย23 มิถุนายน 2548
- จำกัดโรงที่Lido
- นำแสดงAsuka Kurosawa, Yuji Kohtari, Shinya Tsukamoto
รินโกะ (อาซึกะ คุโรซาวะ) สาวสวยที่ถูกตากล้องโรคจิตแอบถ่ายรูปตอนที่เธอกำลังสนุกกับตัวเองอยู่ และยื่นข้อเสนอให้เธอทำตามที่มันต้องการทุกอย่างเพื่อแลกกับต้นฉบับฟิล์มเนกาทีฟ เขาเป็นผู้ชายใกล้ตายคนหนึ่งที่แอบหลงรักเธออยู่ และต้องการให้เธอเปิดเผยและกล้าพูดในสิ่งที่เธอต้องการจริงๆ ออกมาก่อนที่จะต้องตกอยู่ในสภาพเดียวกันกับเขา
- กำกับโดย Shinya Tsukamoto
- เขียนโดย Shinya Tsukamoto
-
นำแสดงโดย
- Asuka Kurosawa ... Rinko Tatsumi
- Yuji Kohtari ... Shigehiko
- Shinya Tsukamoto ... Iguchi
- Mansaku Fuwa
- Tomoko Matsumoto
- Tomorowo Taguchi
- Susumu Terajima
- Masato Tsujioka
- ประเภท Drama / Mystery
- ความยาว 77 นาที
- เรต R
- สร้างโดย Japan
- จำหน่ายโดย มงคลเมเจอร์
-
ชื่ออื่นๆRokugatsu no hebi
เกร็ดจาก A Snake of June
- ภาพยนตร์ทั้งเรื่องถูกย้อมให้เป็นสีฟ้า
วันนี้ในอดีต
ผู้หญิง 5 บาปเข้าฉายปี 2002
แสดง คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา, ชุติมา เอเวอรี่, กมลชนก เวโรจน์
องค์บาก 2เข้าฉายปี 2008
แสดง จาพนม ยีรัมย์, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, สรพงษ์ ชาตรี
ผีจ้างหนังเข้าฉายปี 2007
แสดง อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา, ภัครมัย โปรตระนันท์, นะโม ทองกำเหนิด
เกร็ดภาพยนตร์
- Star Wars: The Force Awakens - เลือกที่จะถ่ายทำในสถานที่จริงและใช้หุ่นจริงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แทนการถ่ายทำในฉากเขียวและสร้างตัวละครในคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ภาพที่สมจริงเหมือนกับภาพยนตร์ไตรภาคต้นฉบับ อ่านต่อ»
- Irrational Man - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ติดต่อกันที่ผู้กำกับ วูดดี อัลเลน ร่วมงานกับ เอ็มมา สโตน นักแสดงบท จิลล์ เรื่องก่อนหน้านี้คือ Magic in the Moonlight (2014) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Stigmatized Properties
เรื่องราวของ ยามาเมะ ยามาโนะ (คะซุยะ คาเมะนาชิ) นักแสดงตลกขวัญใจสาวๆ สมาชิกวง คัต-ตุน ขอกู้ชื่อตัวเองอีกครั้งด้วยการตัด...อ่านต่อ»




