Deep Blue

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2546
  • นำแสดงMichael Gambon, Frank Glaubrecht, Jacques Perrin
  • สารคดีที่ถ่ายทอดความไพศาลอันไม่อาจประเมินได้ของมหาสมุทรรวมทั้งความงามอันชวนหลงใหล นับตั้งแต่แนวปะการังที่แคบที่สุดไปจนถึงภูมิทัศน์ยามค่ำคืนของหุบเหวลึกที่สุด

  • กำกับโดย Andy Byatt, Alastair Fothergill
  • นำแสดงโดย
    • Michael Gambon ... Narrator (voice)
    • Frank Glaubrecht ... Narrator (voice: German version)
    • Jacques Perrin ... Recitant (voice: French version)
    • Dalik Volonitz ... Narrator (voice: Hebrew version)
  • ประเภท Documentary
  • ความยาว 91 นาที
  • เรต G
  • สร้างโดย UK / Germany
เกร็ดจาก Deep Blue
- ผู้กำกับอแลสแตร์ โฟเธอร์กิล และแอนดี้ ไบแอตต์ รวบรวม 20 ทีมงานช่างกล้องผู้ชำนาญพิเศษ และถ่ายทำฟุตเตจที่มีความยาวกว่า 7,000 ชั่วโมงในสถานที่ต่างๆ กว่า 200 แห่งทั่วโลกเป็นเวลากว่า 5 ปี

วันนี้ในอดีต

  • Man of SteelMan of Steelเข้าฉายปี 2013 แสดง Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon
  • ชื่อชอบชวนหาเรื่องชื่อชอบชวนหาเรื่องเข้าฉายปี 2003 แสดง สิทธา เลิศศรีมงคล, ดาราวัลย์ วิไลงาม, เพชรรัตน์ พุ่มคำ
  • What a Girl WantsWhat a Girl Wantsเข้าฉายปี 2003 แสดง Amanda Bynes, Colin Firth, Kelly Preston

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Sandeep Aur Pinky Faraar Sandeep Aur Pinky Faraar เรื่องราวของชายคนหนึ่งและหญิงคนหนึ่งที่เป็นตัวแทนของชาวอินเดียสองคนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง พวกเขารวมกันเป็นหนึ่งเดีย...อ่านต่อ»