วิจารณ์ Sweet November

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 15 พ.ย. 50 15:07

    คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น ชอบมากเลยง่ะหนังเรื่องนี่ เป็นเรื่องที่เศร้ามากๆ

  • เมื่อ 8 ธ.ค. 49 10:25

    เป็นคนที่ชอบดูหนังเกาหลีไม่ค่อยชอบดูหนังของฝรั่งสักเท่าไหร่ แต่พอมาได้ดูเรื่องนี้รู้สึกชอบคีอานู มากๆๆๆๆ เค้าแสดงได้เก่งมาก หล่อแบบเซอร์ๆก็ได้ หล่อแบบเท่ก็ได้ทำให้อยากติดตามผลงานของเขาอีก เนื้อเรื่องทำได้ซึ้งประทับใจดูแล้วไม่ผิดหวัง (เลิกชอบหนังเกาหลีไปชั่วคราวเลยค่ะ)

  • เมื่อ 11 เม.ย. 49 17:30

    ถ้าได้ใช้ชีวิตแบบนางเอกก็คงจะดี

  • เมื่อ 9 พ.ย. 48 14:13

    ชอบมากเลยล่ะเรื่องนี้ดูทีไรร้องไห้ทุกทีเลย และยิ่งชอบ คีอานู รีฟ มากขึ้นด้วย เป็นหนังที่ชอบที่สุดในชีวิตเลยล่ะ

  • เมื่อ 12 ม.ค. 48 18:24

    ....ถ้าดูเรื่องนี้ดีๆ ตอนขึ้นต้นของเรื่องจะมีดนตรีที่สนุก.....
    ....แต่ตอนจบของหนังกลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง...ต้องชมผู้กํากับที่เลือกดนตรีของหนัง...ไม่ให้ดูเศร้าจนดูออก

  • เมื่อ 5 มิ.ย. 47 17:55

    หนังเรื่องนี้สนุกมา.........ก โรแมนติก เศร้า อบอุ่น ถือเป็นหนังที่ดูแล้ว คนดูต้องเก็บเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจ

  • เมื่อ 25 ธ.ค. 46 15:32

    ในอายุ 15 ปี ที่ดูหนังมา นี่เป็น 1 ในหนังที่ดีที่สุด

  • เมื่อ 20 ธ.ค. 46 05:31

    โรแมนติกมาก ๆ เรื่องนี้...ชอบมากค่ะ

  • เมื่อ 19 ธ.ค. 46 22:04

    หนังเรื่องนี้โรแมนติกมาก ความรักของคนสองคนที่ไม่ตั้งใจให้เกิด และเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว ชอบตรงที่นางเอก เป็นคนหนักแน่น ไม่ผิดคำพูด แม้จะรักพระเอกมากแค่ไหน ก็ไม่ยอมผิดคำพูดของตัวเอง

  • เมื่อ 19 พ.ค. 46 15:44

    ชอบหนังเรื่องนี้มากที่สุด เศร้าปนซึ้ง อยากให้เรื่องนี้จบแบบ Happy ชอบมากกกกก

มีทั้งหมด 11 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • ดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูเข้าฉายปี 2014 แสดง พัชรพร สโมสร, ศิริพรรณ รัตนสมโชค, สุทธิพงษ์ คล้ำมณี

เกร็ดภาพยนตร์

  • Steve Jobs - เดิมที เดวิด ฟินเชอร์ รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ถูกถอดออกเพราะ เดวิด ต้องการค่าจ้าง 10,000,000 เหรียญสหรัฐ และต้องการมีอำนาจควบคุมกระบวนการสร้างสรรค์ภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ ขณะนั้น เดวิด อยากให้ คริสเตียน เบล เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ แต่หลังจาก แดนนี บอยล์ เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ได้ทาบทาม ลีโอนาร์โด ดิคาพริโอ มารับบทนำ แต่ ลีโอนาร์โด ปฏิเสธไป หลังจากนั้น คริสเตียน ก็ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทนี้อีกครั้ง ซึ่งเขาก็ปฏิเสธเช่นกัน ในที่สุดจึงได้ตัว ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ อ่านต่อ»
  • 45 Years - ชาร์ลอตต์ แรมพลิง นักแสดงบท เคต และ ทอม คอร์ตเทเนย์ ผู้รับบท จีออฟ เคยปรากฎตัวร่วมกันใน Night Train to Lisbon (2013) มาก่อน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Antebellum Antebellum เรื่องราวของ เวโรนิกา เฮนลีย์ (จาแนล โมเน) นักเขียนสาวระดับสุดยอดหนังสือขายดี พบว่าตัวเองติดในอีกโลกความเป็นจริงอันน่าก...อ่านต่อ»