วิจารณ์ A World Without Thieves
-
หนึ่ง
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 17 พ.ย. 49 21:32
ตอนจบซึ้งดีครับ พระเอกมากๆ หลิวเต๋อหัวเล่นบทสะเทือนใจอีกแล้วครับท่าน
-
Tommy
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 10 พ.ย. 48 14:29
คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น เสียอย่างเดียวครับ ไม่ชอบความรั้นไม่มีเหตุผลของนางเอกเลยครับ บ้าอุดมการณ์ กลัวโง่เกินรู้ความจริงของโลก จนเป็นผลให้พระเอกตาย แล้วคุ้มมั้ยนั่น
-
ajan
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 8 พ.ย. 48 13:25
ชอบมาก ๆ ต้องดูเองถึงจะเข้าใจ
-
ash
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 29 ต.ค. 48 20:02
ชอบนางเอกครับ น่ารักดี แสดงได้สมจริงมาก เนื้อเรื่องก็เศร้าดีครับ ดูจบแล้วสะเทือนใจยิ่งนัก หนังเรื่องนี้ให้คติว่า ทำดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย
-
ad
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 22 ต.ค. 48 05:44
ชอบครับ เป็นหนังที่เอามาดูอีก ก็ไม่เบื่อครับ
-
ย้ง
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 13 ต.ค. 48 03:35
ชอบมากครับ สนุก และได้หลายข้อคิดที่แอบแฝงแบบไม่ยัดเยียด ดีครับผม
-
watcher
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 1 ต.ค. 48 00:29
ไม่มีเหตุผลหรือข้ออ้างใดๆที่จะหามาปฏิเสธโอกาสที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
กวน มึน โฮเข้าฉายปี 2010
แสดง ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, หนึ่งธิดา โสภณ
ธิดาช้างเข้าฉายปี 2004
แสดง สิริมา ตันประเสริฐ, กุณฑีรา สัตตบงกช, มรว. มงคลชาย ยุคล
Spliceเข้าฉายปี 2010
แสดง Adrien Brody, Sarah Polley, Delphine Chaneac
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Official Competition
เรื่องราวของ โลลา (เพเนโลปี ครูซ) ผู้กำกับหนังที่เน้นศิลปะในการสื่อสารชื่อดัง ได้รับการว่าจ้างจากมหาเศรษฐีให้ทำหนังอะไร...อ่านต่อ»