วิจารณ์ A World Without Thieves
-
หนึ่ง
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 17 พ.ย. 49 21:32
ตอนจบซึ้งดีครับ พระเอกมากๆ หลิวเต๋อหัวเล่นบทสะเทือนใจอีกแล้วครับท่าน
-
Tommy
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 10 พ.ย. 48 14:29
คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น เสียอย่างเดียวครับ ไม่ชอบความรั้นไม่มีเหตุผลของนางเอกเลยครับ บ้าอุดมการณ์ กลัวโง่เกินรู้ความจริงของโลก จนเป็นผลให้พระเอกตาย แล้วคุ้มมั้ยนั่น
-
ajan
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 8 พ.ย. 48 13:25
ชอบมาก ๆ ต้องดูเองถึงจะเข้าใจ
-
ash
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 29 ต.ค. 48 20:02
ชอบนางเอกครับ น่ารักดี แสดงได้สมจริงมาก เนื้อเรื่องก็เศร้าดีครับ ดูจบแล้วสะเทือนใจยิ่งนัก หนังเรื่องนี้ให้คติว่า ทำดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย
-
ad
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 22 ต.ค. 48 05:44
ชอบครับ เป็นหนังที่เอามาดูอีก ก็ไม่เบื่อครับ
-
ย้ง
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 13 ต.ค. 48 03:35
ชอบมากครับ สนุก และได้หลายข้อคิดที่แอบแฝงแบบไม่ยัดเยียด ดีครับผม
-
watcher
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 1 ต.ค. 48 00:29
ไม่มีเหตุผลหรือข้ออ้างใดๆที่จะหามาปฏิเสธโอกาสที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Man of Steelเข้าฉายปี 2013
แสดง Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon
ชื่อชอบชวนหาเรื่องเข้าฉายปี 2003
แสดง สิทธา เลิศศรีมงคล, ดาราวัลย์ วิไลงาม, เพชรรัตน์ พุ่มคำ
What a Girl Wantsเข้าฉายปี 2003
แสดง Amanda Bynes, Colin Firth, Kelly Preston
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Paw Patrol: The Movie
เตรียมออกผจญภัยไปกับขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เมื่อ ฮัมดิงเจอร์ (รอน ปาร์โด) ศัตรูตัวฉกาจ เข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีของแอดเวน...อ่านต่อ»