วิจารณ์ About Love

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 22 ก.ย. 50 00:21

    เรียบง่าย ชอบมากๆ เป็นเพียงสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ถ่ายทอดมุมมองของความรักได้ดี ส่วนหนึ่งของความรัก ชอบมาก ชอบทุกเรื่องเลย มีแนวคิดเป็นของตัวเอง ของมันในแต่ละเรื่องอยู่แล้ว ถ้ามีโอกาส อย่าพลาดล่ะ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 4 มี.ค. 50 07:06

    3 นิยายหลักฉบับฉาบฉวย
    แม้ทั้ง 3 เรื่องจะมีลูกฮุกเบาๆพอให้สะกิดต่อมความรู้สึกในแบบของตัวเองก็เถอะ
    แต่ทว่าทั้ง 3 เรื่องนั้นกลับขาดเสียซึ่งช่วงเวลาที่จะทำให้คนดูเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครไปอย่างน่าเสียดาย
    การรวมเอาเรื่องรักรวบรัดเป็น package นั้นก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย
    ถ้าเป็นหนังผี หนังแอคชั่น หนังตลก ก็น่าจะลงตัวอยู่
    แต่สำหรับเรื่องรักๆอย่างหนังเรื่องนี้แล้ว ดูทีจะมีข้อเสียมากกว่าข้อดี
    เมื่อขาดเวลาที่จะนำใจคนดูทอดเข้าสู่หัวใจและความคิดคำนึงของตัวละครได้อย่างถึงก้นบึ้ง
    จึงทำให้เป็นหนังรักแบบด้านๆ และขาดซึ่งความละมุนละไมในธีมของมันเอง
    สุดท้ายจึงทิ้งไว้เพียงความทรงจำที่พร่าเลือน และว่างเปล่า แล้วก็ลืมๆมันไปในที่สุด

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 18 ส.ค. 49 00:52

    เยี่ยมครับ เตเกโร่!!!

  • เมื่อ 3 ก.ค. 49 13:52

    ชอบเรื่องแรกม๊ากมากๆๆ มีใครทำให้อย่างงี้คงดี เนอะ

  • เมื่อ 17 เม.ย. 49 14:50

    โดนอย่างแรง แบบว่าเรียบง่ายแล้วอินกะหนังด้วย สุดๆ

  • เมื่อ 6 ก.พ. 49 22:21

    ชอบมาก โดยเฉพาะเรื่องที่ สาม โดนสุดๆ ไม่นึกว่าจะตรงกับตัวเองขนาดนี้ อยากได้ VCD ไว้เก็บมากๆ แต่ไม่รู้จะหาได้ที่ไหน

  • เมื่อ 12 ก.ย. 48 14:45

    ซาบซึ้งจังเลยคะ ตอนนี้พูดคำว่าเตเกียโรติดปากแล้ว หาคำตอบได้ในเรื่องนะคะ รับรองสนุกคะ

  • เมื่อ 12 ก.ย. 48 12:05

    คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น ชอบเรื่องแรกมากที่สุดเลย ... น่ารักดี.../ เรื่องที่สอง ดูแล้วเวียนหัวนิดหน่อย .. แต่เนื้อเรื่อง โดน กะตัวเองมากๆ เลย / เรื่องสุดท้าย ซึ้งแบบ เสียดาย อยากให้ พระเอก กะนางเอก ได้มี โอกาสเจอกันอีก... ^-^ v

  • เมื่อ 6 ก.ย. 48 16:46

    เข้าใจแล้วค่ะว่าทำไมคนอื่นๆ ที่วิจารณ์ต่างเห็นตรงกันว่า หนังเรื่องนี้ให้ความรู้สึกมากจริง ๆ เนื้อเรื่องเรียบง่าย แต่ความรู้สึกที่ได้มันอุ่น ๆ ดีค่ะ

  • เมื่อ 5 ก.ย. 48 15:03

    ประทับใจค่ะ ชอบทั้ง 3เรื่องเลย ที่ ประทับใจที่สุด คงเรื่องสุดท้าย (พระเอกก็หล่อ) เนื้อหาทั้ง3เรื่องก็โอเคเลยค่ะ ความรู้สึกล้วนๆๆ ไม่รู้จะชมไงดี สรุปว่าชอบมากๆๆๆค่ะ

มีทั้งหมด 16 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • 1920 London1920 Londonเข้าฉายปี 2016 แสดง Sharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal

เกร็ดภาพยนตร์

  • San Andreas - ซานแอนเดรส เป็นชื่อของรอยเลื่อนที่พาดผ่านพื้นที่ส่วนใหญ่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ผู้เชี่ยวชาญด้านแผ่นดินไหวได้ทำนายไว้หลายปีแล้วว่าจะเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่แคลิฟอร์เนียเพราะรอยเลื่อนนี้ อ่านต่อ»
  • Spy - มีการใช้ศิลปะการต่อสู้ของฟิลิปปินส์ในฉากต่อสู้ เมลิสซา แม็กคาร์ธี ผู้รับบท ซูซาน ฝึกศิลปะการต่อสู้กาลีกับ ไดอานา ลี อีโนซันโต อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The High Note The High Note เรื่องราวของ เกรซ เดวิส (เทรซี เอลลิส รอสส์) คนดังที่มีทั้งความสามารถและอัตตาในขั้นสุด เธออยู่ท่ามกลางของโลกดนตรีสุดแพร...อ่านต่อ»