Shadowhunters
- ชื่อไทยกรีด...โหดสยอง
- ปีที่เปิดตัว2547
- นำแสดงDavid Simmons, Ted Taylor, Liam Smith
4 หนุ่มผู้กล้าคือ เมอร์ฟี่ ฮัทสัน กู๊ซ และ เรย์ ได้ร่วมมือกันสะกดวิญญาณจอมปีศาจร้าย มัลเฟเดอร์ ไว้ได้ กระทั่ง 5 ปีต่อมานักศึกษาหนุ่มกลุ่มหนึ่งได้บังเอิญเข้าไปยังสถานที่กักวิญญาณของ มัลเฟเดอร์ และด้วยวัยคะนองรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของพวกเขาเหล่านั้น ได้เผลอปลดปล่อยวิญญาณร้ายให้เป็นอิสระขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง จึงเป็นหน้าที่ของ เมอร์ฟี่ และเหล่าผองเพื่อนที่ต้องร่วมกันปราบ มัลเฟเดอร์ ลงอย่างสิ้นซากให้จงได้
ทว่าครั้งนี้ แรงแค้นมหึมาและความอำมหิตของจอมปีศาจร้ายตนนี้มีมากกว่าเดิมหลายเท่านัก วิธีเดียวที่จะกำจัดมันคือการเอาชีวิตเข้าแลกของกลุ่ม 4 สหาย
Four demon hunters enter an abandoned hospital to battle with a fallen angel bent on murder, maim, and fun.
- กำกับโดย John Johnson
- เขียนโดย John Johnson, Lincoln L. Lilley, Liam Smith
-
นำแสดงโดย
- David Simmons ... Goose
- Ted Taylor ... Murphy
- Liam Smith ... Ray
- Rebecca Taylor ... Sera
- John Johnson ... Hudson
- Lincoln L. Lilley ... Malphaedor
- Paul Stark ... Smollet
- Francesca Forte ... Sam
- Lindsey Welch ... Dara
- Jason Whisman ... Chris
- Chris Riddick ... Rob
- Denise Davies ... Megan
- Michelle Luz Raboteau ... Marion
- Sunshine Manderbach ... Ginger
- Megan Morton ... Nancy
- ประเภท Horror
- ความยาว 92 นาที
- สร้างโดย USA
-
ชื่ออื่นๆJohn Johnson's Shadowhunters
วันนี้ในอดีต
อำมหิตพิศวาสเข้าฉายปี 2006 แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, บงกช คงมาลัย, ตะวัน จารุจินดา
หมากเตะ รีเทิร์นสเข้าฉายปี 2006 แสดง จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม, น้อย โพธิ์งาม, เสกสรร สุทธิ์จันทร์
Doraemon The Movie: Nobita's Wannyan Space-Time Odysseyเข้าฉายปี 2006 แสดง Nobuyo Oyama, Noriko Ohara, Kaneta Kimotsuki
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
Brahms: The Boy II
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ ลิซา (เคที โฮล์มส์) และ ฌอน (โอเวน เยโอแมน) พร้อมด้วยลูกชาย จูด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี) ได้ย้ายมา...อ่านต่อ»