7 Seconds

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยล่าจารกรรม 7 วินาทีอันตราย
  • ปีที่เปิดตัว2548
  • นำแสดงWesley Snipes, Tamzin Outhwaite, Tamer Hassan
  • แจ็ค ทัลลิเวอร์ หัวขโมยมืออาชีพต้องพบกับเรื่องเกินคาดคิด เมื่อเขาขโขยกระเป๋าใบหนึ่ง ซึ่งบรรจุภาพวาดของ แวนโกห์ มูลค่า 65 ล้านดอลล่าห์ เวลานี้เขาต้องรีบหาทางช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานของเขา ที่ถูกแก๊งมาเฟียที่ต้องการภาพวาดนี้จับไว้เป็นตัวประกัน ขณะเดียวกันก็ต้องหนีการตามล่าของตำรวจด้วย

  • When an experienced thief accidentally makes off with a Van Gogh, his partner is kidnapped by gangsters in pursuit of the painting, forcing the criminal to hatch a rescue plan.

  • กำกับโดย Simon Fellows
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Wesley Snipes ... John Tuliver
    • Tamzin Outhwaite ... Kelly Anders
    • Tamer Hassan
    • Pete Lee-Wilson
    • Dhobi Oparei
    • Georgina Rylance ... Suza
    • Serge Soric ... Mihael & Mircea
    • Martin Wheeler ... Sergei
  • ประเภท Action / Thriller / Crime
  • ความยาว 101 นาที
  • เรต R
  • สร้างโดย Romania / Switzerland / UK

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
  • Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Belfast Belfast ในฤดูร้อนปี 1969 บัดดี (จูด ฮิลล์) วัย 9 ขวบรู้ดีว่าตัวเขาเป็นใคร และตำแหน่งแห่งที่ของเขาอยู่ที่ใด เขาเป็นเด็กในครอบครั...อ่านต่อ»