เกร็ดน่ารู้จาก Crash

เกร็ดน่ารู้
  • ผลงานสร้างของ Lions Gate Films ที่หยิบเอาประเด็นเรื่องความขัดแย้งระหว่างเชื้อชาติและสีผิว ที่ตอนนี้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของอเมริกา นับจากเหตุการณ์ 9/11
  • ผลงานการกำกับครั้งแรกของ พอล แฮกกิส นักเขียนและโปรดิวเซอร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ออสการ์จาก Million Dollar Baby เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่อง CRASH เป็นบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนร่วมกับ บ็อบบี้ มอร์เรสโก้ จากฝีมืออำนวยการสร้างของ แคทธี่ ชูลแมน, ดอน เชดเดิล, บ็อบ ยาริ, มาร์ค อาร์. แฮร์ริส, บ็อบบี้ มอร์เรสโก้ และ พอล แฮกกิส

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
  • มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Spine of the Night Spine of the Night เรื่องราวของราชินีแห่งบึงบัสตาลผู้ออกตามล้างแค้นกองทัพของลอร์ดไพแรนที่ขโมยบุปผาแห่งพลังจากเธอไป จนกลายเป็นสงครามใหญ่ที่...อ่านต่อ»