วิจารณ์ Air Force One
-
AE86TURBO (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 24 มิ.ย. 54 21:20
เรื่องนี้เมื่อก่อนที่บ้านเปิดวิดีโอให้ดูแทบทุกวัน วันละหลายรอบ
ก็จำภาพจำเสียงอะไรได้หมดแต่ไม่เข้าใจอะไรมาก
พอโตขึ้นได้มีโอกาสซื้อแผ่นมาเก็บ และตั้งใจดู พบว่ามันสนุกมากๆ
มีทั้งบู๊ อิงการเมือง ทหาร ความเป็นผู้นำ และสถานาการณ์ต่างๆที่กดดันทั้งฝ่ายที่อยู่บนเครื่องแอร์ฟอร์ซวัน กับฝ่ายภาคพื้นดินที่เป็นกลุ่มคณะรัฐบาลโดยมีรองประธานาธิบดีสตรีแกร่งเป็นผู้แบกรับภาระอันตึงเครียดนี้ไว้
และยังมีดราม่าในมุมของครอบครัวผู้นำชาติมหาอำนาจอย่างอเมรืกา ทางผู้กำกับช่างสรรหาเหตุการณ์ต่างๆมาให้ลุ้นได้จนถึงขีดสุดจริงๆ
ขอยกให้เป็น 9 เต็ม 10 เลยนะครับ! -
Keir@_{L&O} (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 2 ม.ค. 50 13:43
ดูเรื่องนี้นานมากแล้ว สนุกและก็ตื่นเต้นดี ควรหามาเก็บไว้
-
saleen (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 4 ส.ค. 49 20:30
เป็นหนังที่ควรจะสะสมไว้นะ สนุกมาก
-
เหอ ๆ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 7 มิ.ย. 49 01:40
สุดยอดหนังมันเลยครับ มันตั้งแต่ต้นจนจบ
-
U2 (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 13 ม.ค. 49 00:09
ตอนนั้นดูที่โรง Washington เก่าตรงเลย emporium ครับ สนุกมากเลย ลุ้นดีครับ Ford ก็บู๊ได้ดีนะ
-
วิน (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 10 ธ.ค. 48 19:41
มันมากครับ ผมดูตั้งแต่เด็กๆแล้ว
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Harry Potter and the Half-Blood Princeเข้าฉายปี 2009 แสดง Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint
Cape No. 7เข้าฉายปี 2009 แสดง Van Fan, Chie Tanaka, Kousuke Atari
เกร็ดภาพยนตร์
- Pan - เดเวอรี เจคอบส์, ลูปิตา ยองโง และ อเดล เอ็กซาร์คูปูลูส ต่างก็เคยได้รับการพิจารณาให้แสดงบท ไทเกอร์ ลิลี ก่อนที่ รูนีย์ มารา จะได้รับบทนี้ไป อ่านต่อ»
- Sinister 2 - ตัวละครจาก Sinister (2012) ที่กลับมาปรากฏตัวในภาคต่อมีเพียง 3 ตัวเท่านั้น ได้แก่ อดีตนายอำเภอ แสดงโดย เจมส์ แรนโซน, บากูล รับบทโดย นิโคลัส คิง และ แอชลีย์ ที่แสดงโดย แคลร์ โฟลีย์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Crayon Shin-chan: Crash! Rakuga Kingdom and Almost Four Heroes
เมื่ออาณาจักรราคุกาคืออาณาจักรลอยฟ้าที่ใช้ภาพวาดเล่นเป็นพลังงานให้กับตัวอาณาจักร ซึ่งอาณาจักรได้กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาข...อ่านต่อ»