เกร็ดน่ารู้จาก A Civil Action

เกร็ดน่ารู้
ไปที่หน้า
  • ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของทนายความ เจน ชลิชท์แมนน์
  • ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาจากหนังสือของ โจนาธาน ฮาร์ ที่ใช้เวลาเขียนถึง 9 ปี
  • 6 เดือนต่อมา A Civil Action ถูกตีพิมพ์เป็นหนังสือและถูกจัดว่าเป็นหนังสือที่ขายดีของนิวยอร์กไทม์ และครองตำแหน่งนี้อยู่นานร่วม 2 ปี
  • ตลอดการถ่ายทำตัวจริงของคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องได้แวะเวียนมาเยี่ยมและคลุกคลีกับนักแสดงและทีมงานสม่ำเสมอ
  • เมื่อคดีโวเบิร์นจบลงในปี 1989 เจน ชลิชท์แมนน์ ประสบความขัดสนทางการเงินอย่างรุนแรง และรู้สึกรันทดใจมาก เขาได้ยืมเงินค่าเครื่องบินจากเพื่อนที่ชื่อ ทอม คิลี่ บินไปเกาะคาไว แต่ก็กลับมาบอสตันและอาศัยอยู่ที่นี่จนทุกวันนี้

วันนี้ในอดีต

  • คน-โลก-จิตคน-โลก-จิตเข้าฉายปี 2012 แสดง อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, บุญยิสา จันทราราชัย, ศรัณยู ประชากริช
  • เวิ้งปีศาจเวิ้งปีศาจเข้าฉายปี 2007 แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, ชุติกาญจน์ จุลละนันท์, ไชยา มิตรชัย
  • 28 Weeks Later28 Weeks Laterเข้าฉายปี 2007 แสดง Robert Carlyle, Rose Byrne, Jeremy Renner

เกร็ดภาพยนตร์

  • About Ray - แอลล์ แฟนนิง สวมวิกเพื่อรับบท เรย์ อ่านต่อ»
  • Masterminds - สร้างจากเหตุปล้นธนาคารลูมิส ฟาร์โกในรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อปี 1997 ที่เงินจำนวน 17.3 ล้านเหรียญสหรัฐถูกขโมยไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Raya And The Last Dragon Raya And The Last Dragon ในโลกมหัศจรรย์แห่งคูมันดรา มนุษย์และมังกรอยู่ร่วมกันอย่างสมานฉันท์ แต่เมื่อเหล่าสัตว์ประหลาดสุดชั่วร้ายได้บุกรุกเข้ามา ...อ่านต่อ»