The Child
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ปีที่เปิดตัว2548
- เข้าฉายในไทย21 กันยายน 2549
- นำแสดงJeremie Renier, Fabrizio Rongione, Olivier Gourmet
Burno ชายหนุ่มอายุ 20 ปี กับสาวอายุ 18 ปี Sonia เขายักยอกเอาเงินส่วนแบ่งจากการขโมยและละทิ้ง Sonia ผู้เพิ่งให้กำเนิด Jimmy ลูกชายของพวกเขา เพราะเหตุใด Bruno ถึงกลายเป็นพ่อที่ไร้ซึ่งความรับผิดชอบโดยปราศจากความกังวลใดๆ ทั้งสิ้น โดยสนใจแค่เงินเท่านั้น
Bruno and Sonia, a young couple living off her benefit and the thefts committed by his gang, have a new source of money: their newborn son.
- กำกับโดย Jean-Pierre Dardenne, Luc Dardenne
- เขียนโดย Jean-Pierre Dardenne, Luc Dardenne
-
นำแสดงโดย
- Jeremie Renier ... Bruno
- Fabrizio Rongione ... Le jeune bandit
- Olivier Gourmet ... Le policier en civil
- Deborah Francois ... Sonia
- Jeremie Segard ... Steve
- ประเภท Drama
- ความยาว 100 นาที
- สร้างโดย Belgium / France
-
ชื่ออื่นๆL' Enfant
เกร็ดจาก The Child
- ตัวละคร จิมมี่ แสดงโดยเด็กทารกถึง 21 คน
advertisement
วันนี้ในอดีต
Van Helsingเข้าฉายปี 2004 แสดง Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh
Star Trekเข้าฉายปี 2009 แสดง Chris Pine, Zachary Quinto, Eric Bana
เกร็ดภาพยนตร์
- แม่เบี้ย - สร้างจากหนังสือเรื่อง แม่เบี้ย เขียนโดย วาณิช จรุงกิจอนันต์ อ่านต่อ»
- The Green Inferno - ผู้กำกับ อีไล รอธ และคณะถ่ายทำเดินทางไปหาชาวบ้าน ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองชาวเปรู ให้ร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วย แต่ อีไล เพิ่งตระหนักว่าชาวบ้านไม่เคยดูภาพยนตร์มาก่อน และไม่มีทางนึกได้ว่าภาพยนตร์จะออกมาแบบไหน อีไล จึงนำโทรทัศน์และภาพยนตร์เรื่อง Cannibal Holocaust (1980) ไปเปิดให้ดู ชาวบ้านชอบภาพยนตร์เรื่องนั้นมากและยินดีร่วมแสดงภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
รักหนูมั้ย
เรื่องเป็นราวของ 3 หนุ่มไทบ้านที่ทำผู้หญิงให้บริการครั้งแรกท้องโดยไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก ทั้ง 3 เลยต้องผลัดกันดูแลผ...อ่านต่อ»