วิจารณ์ All About Love

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 20 ก.ค. 49 22:09

    หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ทำเราร้องไห้..เศร้ามากมาย โดยเฉพาะฉากจบแบบว่ากลั้นน้ำตาไม่อยู่แล้ว ตอนที่มีเสียงหัวใจเต้นแล้วค่อยๆหยุดเต้นไปนี่แบบว่า..หัวใจเราแทบจะหยุดเต้นตามอาซาไปเลยอ่า

    ป.ล.รักอาซา รักอากิล รักทวินส์ แต่ไมไม่มาไทยล่ะคะ ใกล้มาเลฯแค่นี้เอง รออยู่น๊าค้า

  • เมื่อ 2 ก.ค. 49 03:53

    เศร้ามาก ดูแล้วคิดถึงบ้านคิดถึงแฟน โทรคุยกะแฟนทั้งๆที่ยังร้องไห้อยู่เลยเพราะอารมณ์มันค้าง

  • เมื่อ 7 พ.ย. 48 13:17

    หนังเศร้าจัง ซึ้ง...ไม่เท่าไหร่แต่หนักไปทางเศร้ามากกว่า ดูแล้วหดหู่ ไงไม่รู้...จบแล้วอารมณ์ยังค้างอยู่เลย น่าจะทำให้เศร้าน้อยกว่านี้หน่อย มันมากไป..
    เนื้อเรื่องดูไม่ยาก ค่อยๆนำเสนอดี ไม่มีอะไรซับซ้อน ก็มีหักมุมตอนจบนิดเดียว ที่เหลือก็ OK เป็นการนำเสนอมุมมองของความรักอีกแบบ..all about sad story....

  • เมื่อ 7 พ.ย. 48 01:48

    เฉยๆ ครับ ผมว่า เรื่องนี้ ไม่ได้ตีกับประเด็นที่จะเล่นให้คนซึ้งอ่ะ แต่เล่นกับความรู้สึกของคน ให้แค่รู้สึกว่า มันน่าติดตาม มันน่าสนใจดี ภาพสวยดีครับ

  • เมื่อ 4 พ.ย. 48 10:43

    ชอบมากๆๆครับ ตอนจบร้องไห้เลยนะ

  • เมื่อ 1 พ.ย. 48 01:11

    อาซาเล่นได้น่ารักมากๆๆๆๆๆและเศร้ามั่กๆๆค่ะ ทำเอาร้องไห้เลย เห็นแล้วเสียดายจังที่ไม่ได้มาโปรโมทที่เมืองไทย ทั้งๆที่อาซามาโปรโมทถึงมาเลย์แล้ว..ใกล้ไทยแค่นี้เองอะ ไม่เข้าใจทำไมถึงไม่ได้มาน้า

    หนังเศร้าดีค่ะ แต่ถ้าไม่ได้เป็นคอหนังรักอาจจะรู้สึกว่าหนังเนือยๆไปนิดก็ได้ เพลงประกอบก็เพราะมากๆ อันที่จริง คิดไว้ว่าจะดีกว่านี้นะ แต่ก็โอเค ดูแล้วไม่ได้รู้สึกเสียดายตังค์...สงสัยจะเป็นเพราะเห็น Trailer แล้วจะตั้งความหวังไว้สูงไปหน่อย

  • เมื่อ 31 ต.ค. 48 23:58

    ไปดูมาตั้งแต่วันแรกเลยค่า คิๆๆ แต่สงสัยอยู่อย่าง..บทอาซาก็เด่นพอๆกับหยางไฉ่หนีนี่น้า..ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมในไทยถึงไม่ค่อยพูดถึงบทอาซาเลย อันที่จริงจะว่าไปแล้ว ความสัมพันธ์ของตัวละครคู่เฮียหลิว(โก) กับอาซาที่เป็นภรรยาในเรื่อง มีความลึกมากกว่า และทำให้คนดูมีความรู้สึกผูกพันและอินร่วมไปกับตัวละครมากกว่าตัวละครของหยางไฉ่หนีซะอีก สำหรับบทของหยางไฉ่หนีดูแล้วไม่ได้รู้สึกอินไปกับตัวละครเท่าไรเลย ทำให้ไม่ค่อยเศร้าเท่าไรในส่วนของหยางฯอะนะ จะเศร้ามากๆกับบทอาซามากกว่า เพราะขอบอกว่าเรื่องนี้แอบร้องไห้ไปสองทีก็เป็นในส่วนของอาซาล้วนๆ ฉากหยางไฉ่หนีไม่เศร้าเท่าไรเลยอะ

    แต่ถ้าพูดถึงภาพรวม เราคิดว่าก็เป็นหนังที่ดีในระดับนึง จบแล้วก็ไม่ได้รู้สึกอินออกมานอกโรงเหมือนกับที่หนังบางเรื่องทำได้ ไม่แน่ใจว่าถ้าไม่ได้ตั้งใจจะไปดูอาซา จะรู้สึกยังไงกับหนังเรื่องนี้กันน้า เอ..รึช่วงนี้ไม่มีอารมณ์อินเลิฟไปกับหนังกันแน่หว่า?? แล้วก้อ..ในบางฉาก ถ้าได้ดูเบื้องหลังที่เป็นเสียงกวางตุ้งของนักแสดงจิงๆ จะรู้สึกว่าคนพากษ์ไทยพากษ์เสียง drop อารมณ์ไปเยอะเลย ทำให้ไม่ค่อยจะมีอารมณ์ร่วมไปกับหนังซักเท่าไร

    ป.ล.กี๊สสสสส...อาซาน่ารักมั่กๆๆๆค่า..ขำมากๆกับฉากที่อาซาเขียนนาฬิกาให้เฮียหลิว แล้วเฮียจะเขียนกลับ...กร๊ากกๆๆๆ ถ้าเป็นแฟนคลับทวินส์จะรู้เลยและยิ่งขำมากๆ

  • เมื่อ 31 ต.ค. 48 20:26

    เรื่องราวดูช้า ๆ ไปนิด แต่ก็ซึ้งดี ทำให้รู้ว่าควรจะให้เวลากับคนที่เรารักให้มากกว่านี้ ภาพสวยดี

  • เมื่อ 31 ต.ค. 48 18:34

    หนังเรื่องนี้ ไม่สนุกเท่า"เพื่อนสนิท"แต่วิวสวยกว่า เป็นหนังที่ดูแล้วจะเศร้าดีไหม หรือร้องไห้ดี ผมคิดว่านะ ถ้าผมไม่อ่านเรื่องย่อผมต้องดูหนังไม่รู้เรื่องแน่ๆ

  • เมื่อ 30 ต.ค. 48 21:14

    ดีกว่าที่คิดไว้ครับ

มีทั้งหมด 13 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Charlie and the Chocolate FactoryCharlie and the Chocolate Factoryเข้าฉายปี 2005 แสดง Johnny Depp, Freddie Highmore, Helena Bonham Carter
  • บางกอกกังฟูบางกอกกังฟูเข้าฉายปี 2011 แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, มาริโอ้ เมาเร่อ, อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
  • Fright NightFright Nightเข้าฉายปี 2011 แสดง Anton Yelchin, Colin Farrell, Toni Collette

เกร็ดภาพยนตร์

  • Spectre - ตอนที่แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ โมนิกา เบลลุชชี ผู้รับบท ลูเซีย มีอายุ 50 ปี ทำให้เธอเป็นนักแสดงหญิงที่อายุมากที่สุดที่รับบทสาวของ เจมส์ บอนด์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ออนเนอร์ แบล็กแมน เป็นเจ้าของตำแหน่งนักแสดงหญิงที่อายุมากที่สุดที่รับบทดังกล่าว โดย ออนเนอร์ แสดง Goldfinger (1964) ตอนอายุ 38 ปี นอกจากนี้ โมนิกา ยังเกิดปี 1964 ปีเดียวกับที่ Goldfinger (1964) ออกฉายด้วย อ่านต่อ»
  • The Vatican Tapes - ชอว์น คราฮาน มือเพอร์คัสชันและผู้ก่อตั้งวง สลิปน็อต ปรากฏตัวตอนจบของภาพยนตร์ในบทของผู้ถูกสัมภาษณ์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Tanhaji: The Unsung Warrior Tanhaji: The Unsung Warrior เรื่องราวชีวิตของ Tanaji Malusare ผู้นำกองทัพ Maharashtrian Marathi ในศตวรรษที่ 17...อ่านต่อ»