Di Que Si
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยจับคู่ปิ๊ง เดี๋ยวจริงเดี๋ยวหลอก
- ปีที่เปิดตัว2547
- นำแสดงPaz Vega, Santi Millan, Constantino Romero
หนุ่มสาวคู่หนึ่งถูกหลอกให้มาออกรายการเรียลลิตี้โชว์เกี่ยวกับการออกเดท แต่แล้วพวกเขาทำให้โปรดิวเซอร์ของรายการต้องคาดไม่ถึง เมื่อทั้งคู่กลายเป็นขวัญใจประชาชน และทั้งสองยังคงก้าวหน้าขึ้นไปอีกขั้นเมื่อพวกเขาแกล้งทำเป็นรักและแต่งงานกัน แต่เมื่อถึงวันแต่งงาน โปรดิวเซอร์รายการได้วางแผนหักหน้าและนำตำรวจมาจับ เวลานั้นเองที่ทั้งสองเริ่มรู้สึกว่าบางทีพวกเขาอาจจะเหมาะสมเป็นคู่กันก็เป็นได้
- กำกับโดย Juan Calvo
- เขียนโดย Juan Calvo
-
นำแสดงโดย
- Paz Vega ... Estrella Cuevas
- Santi Millan ... Victor Martinez
- Constantino Romero ... Amador Rosales
- Santiago Segura ... Oscar Vazquez
- Chus Lampreave ... Madre de Victor
- Pepe Viyuela ... Salvador Asensio, el vigilante jurado
- Ornella Muti ... Francesca, la directora
- ประเภท Comedy
- ความยาว 120 นาที
- สร้างโดย Spain
วันนี้ในอดีต
ปาฏิหาริย์รักต่างพันธุ์เข้าฉายปี 2008
แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี, พลอย จินดาโชติ, พศิน เรืองวุฒิ
Stand by Me Doraemonเข้าฉายปี 2014
แสดง Wasabi Mizuta, Megumi Ohara, Yumi Kakazu
Bedtime Storiesเข้าฉายปี 2008
แสดง Adam Sandler, Keri Russell, Guy Pearce
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
John Lewis: Good Trouble
เรื่องราวของ จอห์น ลูอิส 1 ใน 6 ผู้นำทางความคิดของคนผิวดำและคนด้อยโอกาสในอเมริกา ผู้ที่อุทิศตนเคลื่อนไหวเพื่อเปลี่ยนแปล...อ่านต่อ»