Di Que Si
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยจับคู่ปิ๊ง เดี๋ยวจริงเดี๋ยวหลอก
- ปีที่เปิดตัว2547
- นำแสดงPaz Vega, Santi Millan, Constantino Romero
หนุ่มสาวคู่หนึ่งถูกหลอกให้มาออกรายการเรียลลิตี้โชว์เกี่ยวกับการออกเดท แต่แล้วพวกเขาทำให้โปรดิวเซอร์ของรายการต้องคาดไม่ถึง เมื่อทั้งคู่กลายเป็นขวัญใจประชาชน และทั้งสองยังคงก้าวหน้าขึ้นไปอีกขั้นเมื่อพวกเขาแกล้งทำเป็นรักและแต่งงานกัน แต่เมื่อถึงวันแต่งงาน โปรดิวเซอร์รายการได้วางแผนหักหน้าและนำตำรวจมาจับ เวลานั้นเองที่ทั้งสองเริ่มรู้สึกว่าบางทีพวกเขาอาจจะเหมาะสมเป็นคู่กันก็เป็นได้
- กำกับโดย Juan Calvo
- เขียนโดย Juan Calvo
-
นำแสดงโดย
- Paz Vega ... Estrella Cuevas
- Santi Millan ... Victor Martinez
- Constantino Romero ... Amador Rosales
- Santiago Segura ... Oscar Vazquez
- Chus Lampreave ... Madre de Victor
- Pepe Viyuela ... Salvador Asensio, el vigilante jurado
- Ornella Muti ... Francesca, la directora
- ประเภท Comedy
- ความยาว 120 นาที
- สร้างโดย Spain
วันนี้ในอดีต
Blade: Trinityเข้าฉายปี 2004
แสดง Wesley Snipes, Kris Kristofferson, Ryan Reynolds
ปายอินเลิฟเข้าฉายปี 2009
แสดง พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, กัญญา รัตนเพชร์, ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
The Day the Earth Stood Stillเข้าฉายปี 2008
แสดง Keanu Reeves, Jennifer Connelly, Jaden Smith
เกร็ดภาพยนตร์
- 10 Cloverfield Lane - สร้างจากบทภาพยนตร์ชื่อ The Cellar โดยมีชื่อขณะถ่ายทำว่า Valencia ก่อนที่จะกลายมาเป็นภาคต่อของ Cloverfield (2008) อ่านต่อ»
- The Himalayas - ดัดแปลงจากเหตุการณ์จริงเมื่อปี 2004 ของนักปีนเขา อึมฮองกิล และ พัคมูเต็ก ผู้เคยพิชิตยอดเขากันเจนชุงคา ยอดเขาที่สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The War with Grandpa
เมื่อ ปีเตอร์ (โอกส์ เฟกลีย์) เด็กหนุ่มขี้เก๊กต้องยกห้องนอนสุดรักของตัวเองให้ เอ็ด (โรเบิร์ต เดอ นีโร) คุณปู่ของเขา ปีเ...อ่านต่อ»