วิจารณ์ Who Am I
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
michaelangarano
(เลขที่ 342844)
เมื่อ 20 เม.ย. 57 10:36
แจ้งลบเป็นหนังแอคชั่นของเฉินหลงที่มันมากเรื่องหนึ่งของเขาเลย ฉากแอคชั่นสู้กันหนักหน่วง ต่อยกันตุบตับสะใจและก็ฉาก 2 รุม 1ตอนท้ายก็สนุกมากๆ คล้ายกับฉากแอคชั่น 2รุม1 ตอนท้ายของ the raid redamtion
แต่ผมชอบ2รุม1ของเฉินหลงมากกว่ามันดูสนุกกว่า เสียวกว่า ลุ้นกว่า -
max
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 6 ม.ค. 49 13:43
บอกได้คำเดียว สุดยอด เเถมฝีมือการพากษ์ของทีมพันธมิตรพากษ์ได้
ตลกดี เเถมเป็นหนังเรื่องเเรกที่พระเอกความจำเสื่อมจำชื่อตัวเองไม่ได้
ลีลาการต่อสู้สุดยอดมันส์มากอยากให้ได้ดู
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ภารกิจบิดระเบิดรักเข้าฉายปี 2006
แสดง ดนัย สมุทรโคจร, นาตาลี เจียรวนนท์, ญริชฎา วัธนวงส์ศิริ
Lady in the Waterเข้าฉายปี 2006
แสดง Paul Giamatti, Bryce Dallas Howard, Jessica Graham
Helen The Baby Foxเข้าฉายปี 2006
แสดง Arashi Fukasawa, Takao Osawa, Yasuko Matsuyuki
เกร็ดภาพยนตร์
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
House of Gucci
เรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงที่น่าตื่นตะลึงของตระกูลผู้อยู่เบื้องหลังอาณาจักรแฟชันอิตาลี เมื่อแพทริเซีย เร...อ่านต่อ»