วิจารณ์ Who Am I

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 20 เม.ย. 57 10:36

    เป็นหนังแอคชั่นของเฉินหลงที่มันมากเรื่องหนึ่งของเขาเลย ฉากแอคชั่นสู้กันหนักหน่วง ต่อยกันตุบตับสะใจและก็ฉาก 2 รุม 1ตอนท้ายก็สนุกมากๆ คล้ายกับฉากแอคชั่น 2รุม1 ตอนท้ายของ the raid redamtion
    แต่ผมชอบ2รุม1ของเฉินหลงมากกว่ามันดูสนุกกว่า เสียวกว่า ลุ้นกว่า

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 6 ม.ค. 49 13:43

    บอกได้คำเดียว สุดยอด เเถมฝีมือการพากษ์ของทีมพันธมิตรพากษ์ได้
    ตลกดี เเถมเป็นหนังเรื่องเเรกที่พระเอกความจำเสื่อมจำชื่อตัวเองไม่ได้
    ลีลาการต่อสู้สุดยอดมันส์มากอยากให้ได้ดู

มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • คู่แรดคู่แรดเข้าฉายปี 2007 แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เซกิ โอเซกิ, บุศริน หยกพรายพันธ์
  • The EyeThe Eyeเข้าฉายปี 2002 แสดง Chutcha Rujinanon, Angelica Lee, Lawrence Chou
  • คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์เข้าฉายปี 2012 แสดง วรเวช ดานุวงศ์, อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, กวี ตันจรารักษ์

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่ หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่ หลังจากเหตุการณ์ในแหกต่อไม่รอแล้วนะได้ไม่นาน เจ๊แต๋ว (จตุรงค์ พลบูรณ์) และ อาโคย (วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย) ที่ตอนนี้เป็นคนดูแ...อ่านต่อ»