วิจารณ์ The Nun
-
Kwarddy
(เลขที่ 175790)
เมื่อ 10 ม.ค. 51 17:39
แจ้งลบเราชอบนะ
ดูแล้วคิดถึง บอดี้ ศพ 19 เลย -
himalaya
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 11 พ.ค. 49 04:24
ตอนนี้ยังมีฉายที่ Century the movie plaza ที่เดียวแล้ว ..... รอบน้อยด้วย ส่วนตัวไม่ชอบนะ เข้าใจว่า บทตั้งใจดี แต่ทำออกมารู้สึกกลวงๆอ่ะ ... ฉากน่ากลัว ก็ทำซะอืดอาด จนหมดความน่าสนใจ ถ้าชอบจริงๆ จะไปดูก็ได้ แต่แนะนำว่า อาจจะบ่นเสียดายนิดนึงนะ
-
0050
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 8 พ.ค. 49 22:10
ไม่สนุกครับแต่ฉากน่ากลัวก็มีบ้าง
-
โปงลางคุง
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 7 พ.ค. 49 17:38
อีกหนึ่งหนังเกรดบีที่ผู้จัดจำหน่ายไทยเอามาย้อมแมวขายให้ดูดีในโรง
เหมือนกะ Sound of thunder น่ะแหละ หนังห่วยที่เอามาย้อมแมวขายเหมือนกัน -
Aojo
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 5 พ.ค. 49 23:03
เป็นหนังที่ดูสนุกเรื่องนึงทีเดียว ชอบนะ ไม่เสียดายตังค์ มีฉากให้ลุ้น แล้วก็สยองเยอะเหมือนกัน หนังมีหักมุมตอนจบ จบแบบนี้ชอบ
เราว่า .... ใครชอบดูหนังผี เสียตังค์ไปดูหนังเรื่องนี้รับรองไม่ผิดหวังจ้า -
M
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 5 พ.ค. 49 18:00
เป็นหนังที่ไม่น่าจะเสียตังค์เข้าดูเลยอะ ไม่สนุกครับไม่ตื่นเต้นและไม่น่ากลัวมีตอนจบหักมุมเล็กน้อย
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Lone Survivorเข้าฉายปี 2014
แสดง Mark Wahlberg, Taylor Kitsch, Emile Hirsch
The School of Rockเข้าฉายปี 2004
แสดง Jack Black, Mike White, Joan Cusack
มหัศจรรย์...พันธุ์รักเข้าฉายปี 2004
แสดง ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, รัฐพร วัฒนสมบัติ, สุชาญา ไกรสุวรรณ
เกร็ดภาพยนตร์
- The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
- Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Clifford the Big Red Dog
ในตอนที่ เอมิลี อลิซาเบธ (ดาร์บีย์ แชมป์) หนูน้อยชั้นมัธยมต้น ได้พบกับผู้ช่วยเหลือสัตว์มหัศจรรย์ บริดเวลล์ (จอห์น คลีส)...อ่านต่อ»