วิจารณ์ Be with Me
-
tur (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 17 ส.ค. 51 21:40
หนังดูเงียบและนิ่งมาก แต่ก็ไม่ทำให้เรื่องทั้งหมดดูจืดมากเกินไป ตัวละครดูมีจุดดีของตัวเอง แต่ยังงงกับความสัมพันธ์ของตัวละครว่าเกี่ยวพันอย่างไร แตโดยรวมแล้วก็ดูดี เหมาะกับคนที่ชอบหนังที่เน้นอารมณ์
-
Ton (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 18 เม.ย. 49 14:50
หนังดำเนินไปด้วยความสัมพันธ์ของแต่ละคู่สลับไปมา เนื้อเรื่องไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ แต่รสชาตินั้น นุ่ม เป็นไปด้วยความละเอียดของตัวละครต่างๆที่สื่อได้กินใจ ... แต่ช่วงแรกที่หนังปูเรื่องคร่าวๆก็เกือบแย่เหมือนกันสำหรับผม(นู๋จะหลับแย้วเพราะเหนื่อยมาตั้งแต่เช้า)^^"
แต่พอความสัมพันธ์ในแต่ละคู่มาถึงจุดเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะในทิศทางไหน หนังทำให้ผมตื้นตันไปกับตัวละครได้แบบไม่มียั้ง ทุกการกระทำของฝ่ายที่ต้องทุ่มเทเพื่อรักของตนนั้นกัดกิดจิตใจผมอย่างช้าๆโดยไร้ซึ่งความปราณีTT TT
แนะนำอย่างแรงสำหรับผู้เสพหนังคุณภาพครับ -
Zweet_Daddy (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 9 เม.ย. 49 12:54
อบอุ่น... อบอวล... ไอรัก หมุนเวียนรอบอากาศ เป็นความรู้สึกที่เต็มตื้นมาก ๆ ที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ลองดูนะ จะรู้สึกรัก แต่ขอเตือน คนที่เย็นชา อย่าดูเลย เสียเวลา
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
Speed Racerเข้าฉายปี 2008 แสดง Emile Hirsch, Christina Ricci, John Goodman
Deceptionเข้าฉายปี 2008 แสดง Ewan McGregor, Hugh Jackman, Michelle Williams
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
The Father
เมื่อ แอนโธนี (แอนโธนี ฮอปกินส์) อายุย่าง 80 และหยิบจับอะไรไม่ถนัด แอนน์ (โอลิเวีย โคลแมน) ลูกสาวที่ห่วงพ่อมากกว่าอะไรท...อ่านต่อ»