เกร็ดน่ารู้จาก The Wild
เกร็ดน่ารู้
- สิงโตแซมสันมีขนกว่าหกล้านเส้น ซึ่งจะต้องสร้างขึ้นทีละเส้นในคอมพิวเตอร์ แต่แซมสันไม่ใช่สัตว์ที่ขนเยอะที่สุดในเรื่อง เพราะตัวละครที่ไม่ค่อยสลักสำคัญเท่าไรอย่างเจ้าพุดเดิลมีขนกว่าสิบสี่ล้านเส้น
- ทีมงาน 418 คน ทำงานในเรื่องนี้ถึง 1.5 ล้านชั่วโมง
- มีการสร้างขนเกือบสองล้านเส้นให้กับนกทุกตัวที่ปรากฏตัวในเรื่อง โดยคอมพิวเตอร์กราฟฟิก
- คีเฟอร์ ซัตเทอร์แลนด์ ต้องฝึกฝนเพื่อคำรามให้เหมือนสิงโตจริงๆ ซึ่งแทนที่เขาจะฝึกอยู่ในบ้านที่มีลูกสาวสองคนอยู่ด้วย คีเฟอร์กลับฝึกขณะขับรถบนถนน
- เอ็ดดี อิซซาร์ด เอาถังขยะสวมครอบหัวในการพากย์เสียงฉากที่หัวของโคอาลา ไนเจล ติดอยู่ในกระป๋องสี
- โคอาลามีนิ้วหัวแม่มือสองนิ้วที่อุ้งเท้าทั้งสองข้าง ในการพากย์สดครั้งหนึ่งที่ถูกตัดออกไปจากภาพยนตร์ เอ็ดดี อิซซาร์ด ได้ร้องเพลงเกี่ยวกับโคอาลาที่ตื่นกลัวขึ้นมา เมื่อได้รู้ว่าตัวเองมีนิ้วหัวแม่มือสี่นิ้ว
- ก่อนหน้าที่ เจมส์ เบลุชชี่ จะให้เสียงกระรอก เบนนี ในเรื่องนี้ เขาเคยพากย์เสียงหนูทดลองมาแล้วในโฆษณา ซึ่งกำกับโดย สตีฟ สแปซ วิลเลียมส์ เช่นกัน
- จานีน กาโรฟาโล พากย์เสียงเป็นยีราฟบริดเจ็ต ทั้งๆ ที่เธอสูงแค่ห้าฟุตกว่าเท่านั้น เธอจึงใช้โทนเสียงสูง เพื่อทำให้ดูเหมือนว่าเธอตัวสูงกว่าที่เป็นอยู่
advertisement
วันนี้ในอดีต
1920 Londonเข้าฉายปี 2016 แสดง Sharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
The Invisible Man
ซซิเลีย แคสส์ (เอลิซาเบธ มอสส์) คือหญิงสาวที่มีความสัมพันธ์กับนักวิทยาศาสตร์ที่ทั้งร่ำรวยและฉลาดล้ำเลิศ แต่ความสัมพันธ์...อ่านต่อ»