วิจารณ์ Undead
-
Ryan
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 4 ก.ย. 52 21:31
Undead
ผมแฟนหนังซอมบี้ ไม่มีพลาดแน่นอนครับ
สำหรับเรื่องนี้ผมว่าพล็อตเรื่องยังไม่แข็งพอนะครับ เพราะ มีการเอามนุษย์ต่างดาวมาผสมปนเปด้วย รวมทั้งมุมกล้องที่มืดทั้งเรื่อง ที่ดูแล้วไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไหร่นัก
แต่ซอมบี้ น่ากลัวใช้ได้ครับ ของเขาน่ากลัวจริงๆ รวมถึงพระเอกกับนางเอกที่แสดงเข้าบทบาทกันดี จึงทำให้ตัวหนังลื่นไหลได้จนถึงตอนจบ
คะแนน 58/100 ครับ
สยามโซน 6/10 -
dark_star
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 26 มี.ค. 51 14:23
ภาพปกสวยน่าดูมาก แต่ไม่ค่อยดีเท่าไร ดำเนินเรื่องงงๆ ให้ 5/10 ครับ
-
Golf
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 29 ก.ค. 49 19:13
ได้ดูทาง VCD อ่ะ มันก้อพอดูได้อะ เอฟเฟคดี แต่เนื้อเรื่องมันงงๆอ่ะ ไหงตอนท้ายๆเป็นแนวหนังประมาณ The Triangel อ่ะ
-
ash
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 27 มิ.ย. 49 00:44
มีทั้งตลกทั้งแหวะ พระเอกหน้าไม่หล่อแต่เก่งเหลือเชื่อลีลายิงปืนยังกะโจวเหวินฟะเลย หลังๆ เริ่มงง ไม่รู้มนุษย์ต่างดาวมาดีหรือมาร้ายกันแน่
-
me
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 9 เม.ย. 49 15:12
i saw it already
this is the old movie - -* -
5
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 7 เม.ย. 49 07:33
ดูมาแล้วครับเป็นซอมบี้ที่ได้ดีเรื่องนึงครับ บางฉากดูแล้วตลก หลังๆดูแล้วจะซีเรียสดี ถือว่าดีในระดับนึงอ่ะครับ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2เข้าฉายปี 2007
แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เจเนท เขียว, แจ็คเกอลิน อภิธนานนท์
Black Hawk Downเข้าฉายปี 2002
แสดง Josh Hartnett, Ewan McGregor, Tom Sizemore
เกร็ดภาพยนตร์
- Green Room - แอนตัน เยลชิน นักแสดงบท แบต และ อิโมเจน พูตส์ ผู้รับบท แอมเบอร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Fright Night (2011) อ่านต่อ»
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Jujutsu Kaisen : Zero
เมื่อสมัยยังเป็นเพียงเด็กชายตัวน้อย อคคทสึ ยูตะ (เมกูมิ โอกาตะ) สูญเสีย โอริโมโตะ ริกะ (คานะ ฮานาซาวะ) ซึ่งเป็นเพื่อนวั...อ่านต่อ»